ด่วน! เกมส์ Batman: Arkham Knight PC ระงับขายชั่วคราว

Home / เกม Console, เกมส์ PC / ด่วน! เกมส์ Batman: Arkham Knight PC ระงับขายชั่วคราว

หลังจากที่เกมส์ฟอร์มยักษ์อย่าง Batman: Arkham Knight วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บน PC, Xbox One และ PlayStation ด้านผู้เล่นเกมส์เวอร์ชั่น PC ต่างออกมาบ่นเกี่ยวกับข้อผิดพลาดระบบเทคนิคมากมาย ล่าสุด ทางผู้พัฒนาเกมส์ประกาศการระงับการวางจำหน่ายเกมส์แบทแมนภาคใหม่บนเวอร์ชั่น PC ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลดและร้านค้าเป็นการชั่วคราว

สาเหตุที่ทางผู้พัฒนาเกมส์ Batman: Arkham Knight ระงับการวางจำหน่ายเกมส์เฉพาะเวอร์ชั่น PC เป็นการชั่วคราว เนื่องจาก ตัวเกมส์มีข้อบกพร่องและข้อผิดพลาดเชิงเทคนิค โดยขอเวลาการปรับปรุงตัวเกมส์ให้ตอบสนองถึงคุณภาพเกมส์ให้ดีขึ้นกว่านี้ ทางทีมงานระบุด้วยว่า ผู้เล่นเกมส์มีความสำคัญและให้ความมั่นใจกับเกมส์ตระกูล Batman Arkham เป็นอย่างสูง และต้องการให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ความสนุกอย่างสูงสุด

batman-arkham-knight-screen-4

ทั้งนี้ ทางทีมงานจะลงตรวจสอบปัญหาเชิงเทคนิคแก่ผู้เล่นเกมส์ที่แจ้งเข้ามาทางเว็บบอร์ดเกมส์หรือช่องทางสนับสนุนลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และหากกรณีที่ผู้เล่นไม่พึงพอใจกับเกมส์ Batman: Arkham Knight สามารถทำเรื่องขอการคืนเงินผ่านช่องทางต่างๆที่สั่งซื้อ ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์ม Steam หรือร้านค้าจำหน่ายเกมส์

batman-arkham-knight-screen-1

หลังจากที่ ทางผู้พัฒนาเกมส์แถลงอย่างเป็นทางการ ด้านผู้เล่นเกมส์ Batman: Arkham Knight เวอร์ชั่น PC ต่างแสดงความเห็นเชิงบวก โดยส่วนใหญ่เลือกที่จะรอการอัพเดตจากทางผู้พัฒนาเกมส์ และเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเพื่อไม่ให้ผู้เล่นใหม่ผิดหวังที่ซื้อเกมส์นี้มา

batman-arkham-knight-1

เกมส์ Batman: Arkham Knight เป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัยแบบ Open World สวมบทบาทเป็นแบทแมน เพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายตัวเป้ง สร้างความโกลาหลและหวังยึดเมืองก็อตแธม นอกจากพัฒนากราฟิกเกมส์สวยงามตระกาลตาแล้ว ยังมีระบบการเล่นใหม่ๆ และมีระบบการต่อสู้สุดมันส์ผ่านอุปกรณ์อันสุดไฮเทคด้วย

batman-arkham-knight-screen-3