แนะนำโหมดซอมบี้ เกมส์ Call of Duty: Black Ops 3

เกม / PlayStation,เกม Console,เกมส์ PC / แนะนำโหมดซอมบี้ เกมส์ Call of Duty: Black Ops 3

Call of Duty: Black Ops 3 นำเสนอฉากสงครามครั้งใหญ่ในโลกอนาคต เมื่อยุทโธปกรณ์ล้วนล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากจะได้รับความสนุกกับเนื้อหาตอนใหม่ของเกมส์ และมัลติเพลเยอร์เกมส์แล้ว ยังมีโหมดซอมบี้ที่ผู้เล่นรอคอยและสัมผัสกับความท้าทายครั้งใหม่ ที่เชื่อมโยงโหมดซอมบี้ของภาค Black Ops 2

สำหรับเนื้อหาตอนแรกของเกมส์ Call of Duty: Black Ops 3 โหมดซอมบี้ กล่าวถึงเนื้อเรื่องเกมส์ที่อิงจากโหมดซอมบี้ทั้งสองภาค โดยเฉพาะเนื้อหาของ Mob of the Dead จาก Black Ops 2 ให้ผู้เล่นสวมบทบาทหนึ่งในสี่ตัวละคร และได้รับนักแสดงฮอลลีวูดรับเชิญ ไม่ว่าจะเป็น Jessica (Heather Graham), Jack Vincent (Neal McDonough) และ Floyd Campbell (Ron Perlman) ซึ่งตัวละครดังกล่าวล้วนมี”ปม”จากอดีต และพวกเขาได้ถูกโยนไปสู่ช่วงเวลาต่างๆที่ห้อมล้อมด้วยซอมบี้

cod-black-ops-3-zombies-screen-1

ขณะที่เนื้อหาอีกตอน ให้ผู้เล่นสวมบทบาทหนึ่งในสี่ ได้แก่ Tank Dempsey (Steven Blum), Nikolai Belinski (Fred Tatasciore), Takeo Masaki (Tom Kane) และ Edward Richtofen (Nolan North) นำเสนอเนื้อหาอีกด้านหนึ่งจาก Black Ops 2 ของโหมดซอมบี้ โดยเริ่มต้นผจญภัยกับเนื้อเรื่องตอนใหม่อีกครั้ง

cod-black-ops-3-zombies-screen-2

วิธีการเล่นโหมดดังกล่าว ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับซอมบี้ในแต่ละระลอก ทำการเก็บแต้มเพื่อปลดล๊อคอาวุธใหม่ๆที่มีความรุนแรงขึ้นตามฉากต่างๆ หรือทำการอัพเกรดความสามารถพิเศษผ่านตู้น้ำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มพลังการโจมตี, เริ่มความรัวของกระสุน เป็นต้น นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถปลดล๊อคพื้นที่ใหม่ๆด้วยการใช้แต้มแลก มีโอกาสรอดได้นานขึ้น สอดคล้องกับจำนวนซอมบี้มากขึ้นด

เกมส์ Call of Duty: Black Ops 3 วางขายวันที่ 6 พฤศจิกายน 2015 บน PC, Xbox และ PlayStation

cod-black-ops-3-zombies-screen-3 cod-black-ops-3-zombies-screen-4