ชม Mod เกมส์ GTA 5 ปรุงแต่งกราฟิกเกมส์ สวยนึกว่าเป็นของจริง !

Home / เกม Console, เกมส์ PC / ชม Mod เกมส์ GTA 5 ปรุงแต่งกราฟิกเกมส์ สวยนึกว่าเป็นของจริง !

เกมส์ Grand Theft Auto 5 เวอร์ชั่น PC เปิดโอกาสให้ผู้พัฒนาเกมส์อิสระ สามารถปรับแต่งเพิ่มเติมคอนเทนต์ภายในเกมส์ไปในแบบฉบับการเล่นเกมส์แนวใหม่ๆ หรือปรับปรุงระบบภายในเกมส์ให้เหมาะสมยิ่งกว่าควรจะเป็น แต่สำหรับ ENBSeries ผู้พัฒนาอิสระชาวรัสเซีย เลือกที่จะปรับปรุงกราฟิกเกมส์ GTA 5 ให้สวยงามและสมจริงยิ่งกว่า

ด้วยเอนจิ้นเกมส์ GTA 5 พัฒนาจาก Rockstar Advance Game Engine (RAGE) ผสมกับ Euphoria และ Bullet มอบกราฟิกเกมส์ที่ทันสมัย ถ่ายทอดบรรยากาศและยกระดับความเสมือนจริงระหว่างชีวิตของโลกจริงและภายในเกมส์ และด้วยทีมงาน ENBSeries มีความตั้งใจปรับปรุงกราฟิกเกมส์ให้มีความสมจริงมากขึ้นยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็นความละเอียดของวัตถุที่คมชัดมากขึ้น ระบบแสง-เงา รวมถึงเอฟเฟคต่างๆที่ดูเป็นธรรมชาติเป็นที่สุด หากบุคคลทั่วไปชมภาพเกมส์นี้แล้วก็อดสงสัยว่า”นี่คือเกมส์หรือภาพถ่ายในเมือง ลอสแอนเจลิส (ฉากเกมส์ที่อ้างอิงจากสถานที่จริง) กันแน่ !?

สำหรับไฟล์ดาวน์โหลดพัฒนากราฟิกเกมส์ GTA 5 อยู่ในระหว่างพัฒนา คาดการณ์กันว่า จำเป็นต้องมี CPU ระดับ i7 Quad-Core และต้องติดตั้งการ์ดจอจำนวน 2 ตัว เพื่อรองรับการทำงานกราฟิกโดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตาม ทีมงาน ENBSeries เคยมีผลงานปรับปรุงกราฟิฟเกมส์ PC ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Crysis, Half-Life 2, GTA 4, MAFIA, Resident Evil 5 เป็นต้น