รีวิว : Logitech Gaming Mouse G502

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / รีวิว : Logitech Gaming Mouse G502

หากเปรียบการเล่นเกมส์เป็นสนามรบ เมาส์ก็คือปืนของทหารดีๆนี่เอง การมีปืนที่แม่นยำ น้ำหนักเหมาะมือ ย่อมทำให้ได้เปรียบกว่าการใช้ปืนที่หนักหรือเบาไป และ ไม่แม่นยำ  Logitech Gaming Mouse G502 คืออาวุธคู่ใจที่ทีมงาน Game.Mthai จะมารีวิวในครั้งนี้

Logitech Gaming Mouse G502

แกะกล่องออกมาแล้ว แอบรู้สึกว่าเมาส์ตัวนี้หล่อเรียบสไตล์ Logitech ที่ไม่เน้นออกแบบมาให้หวือหวาฟู่ฟ่า  ตัวลูกเลื่อนเป็นโลหะดูเด่นดี มีปุ่มรีเฟรชที่ต้องใช้บ่อยๆ อยู่ตรงกลางเมาส์ด้วย รวมๆแล้วเมาส์ตัวนี้มีปุ่มที่ตั้งค่าได้มากถึง 11 ปุ่ม ทำให้ตั้งค่าได้ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ แล้วก็ใช้งานได้ง่ายๆในการกดแค่ทีเดียว


ส่วนที่ชอบที่สุดของ G502 เห็นจะเป็นตัวถ่วงน้ำหนักที่สามารถปรับได้ตามใจชอบ เรียกได้ว่าถ้าอยากได้เมาส์หนักแค่ไหนก็เลือกใส่ได้เลย จากตอนรีวิวพบว่าถ้าใส่หมดทุกชิ้นนี่ก็หนักไปเล็กน้อย ใส่ซักครึ่งหนึ่งกำลังดี(กับมือของทางทีมงาน) ถือเป็นความรู้สึกประทับใจมากที่ปรับน้ำหนักได้ง่ายแบบนี้ เพราะเคยชอบเมาส์หลายตัวแต่ติดตรงน้ำหนักเลยไม่ได้ซื้อซักที เจอแบบนี้มีกระเป๋าตังค์สั่นกันละครับLogitech Gaming Mouse G502 สนนราคา 2,599 บาทรับประกันสามเดือน ใครที่เล่นเกมส์ที่ต้องใช้ปุ่มเยอะ ๆ และ ต้องการปรับน้ำหนักเมาส์ตามใจชอบ ขอแนะนำตัวนี้เลยจริง ๆ