รีวิว : Logitech Gaming Headset G930

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / รีวิว : Logitech Gaming Headset G930

หูฟังคือคู่ใจของคอเกมส์ เกมส์ที่ไม่มีเสียงมันขาดอรรถรส ยิ่งหูฟังแบบไร้สายด้วยแล้วมันคือนวัตกรรมที่ให้อิสระในการเล่นเกมส์อย่างที่สุดและ Logitech Gaming Headset G930 หูฟังบลูทูธตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นดำดิ่งเข้าสู่โลกแห่งเกมส์แบบไม่มีเสียงภายนอกมากวนใจเลยแม้แต่น้อย

Logitech Gaming Headset G930

แกะกล่องออกมาจะเห็นหูฟังอยู่ในแพคเกจอย่างเป็นระเบียบ ด้านซ้ายคือสายชาร์จไฟให้กับหูฟัง ส่วน USB ที่เห็นคือตัวส่งสัญญาณบลูทูธ แค่เอาไปต่อเข้ากับ PC ลงโปรแกรมให้เสร็จ เท่านี้หูฟังตัวนี้ก็พร้อมใช้งานแล้ว ตัวไมโครโฟนที่หูฟังฝั่งซ้ายมีความแข็งแรงทนทาน ไม่หลุดหรือขาดง่าย ๆ ด้วย

เมื่อนำมาวางดูบอกเลยว่า หูฟังตัวนี้หล่อใช่เล่น สัมผัสที่ใบหูก็กระชับแต่ไม่หนีบจนเกินไป ตัวหูฟังค่อนข้างนุ่มสบายใส่ได้นาน ลองถ่าง ๆ ดูก็พบว่าแข็งแรงดี ระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 7.1 แชนแนลด้วย Dolby Technology ทำให้เหมาะมากกับเกมส์ FPS ที่ต้องการความแม่นยำของเสียงต้นทาง เท่าที่ลองดูพบว่าหาต้นตอของเสียงปืนได้เป้ะมาก เดินไปหาทีไรโดนยิงทะลุกะโหลดทุกที(ฮา)

ฟังก์ชั่นในการควบคุมเสียงของ Logitech Gaming Headset G930 นี่เรียกได้ว่ามาครบเหมือนกัน อยากปิดเสียงไม่ค์ ลดเสียงลำโพง แทบไม่ต้องไปยุ่งเกี่ยวกับคีย์บอร์ดเลย ยกมือซ้ายขึ้นมาปรับทีเดียวได้หมด ส่วนมือขวาก็จับเมาส์เล่นเกมต่อไป เรียกได้ว่าสะดวกสุๆครับ หูฟัง Bluetooth ตัวนี้ สนนราคาอยู่ที่ 5,950 บาท รับประกันสามปี

Logitech Gaming Headset G930