รีวิว : Logitech Gaming Keyboard G710+

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / รีวิว : Logitech Gaming Keyboard G710+

เรียกได้ว่าดูเป็น Gaming gear สำหรับวัยทำงานจริงๆ สำหรับ Logitech Gaming Keyboard G710+ ตัวนี้ เพราะด้วยรูปร่างที่ไม่โฉบเฉี่ยวเกินไปนัก (เผลอ ๆ สามารถแอบเนียนเอาไปใช้งานได้ด้วย) แต่ความสามารถในการเล่นเกมนั้นอัดแน่นเต็มเปี่ยม เปรียบเสมือนคนธรรมดาที่ซ่อนความเป็นเกมเมอร์ขั้นเซียนอยู่ภายใน

Logitech Gaming Keyboard G710+

ตัวคีย์บอร์ดเป็นแม็คคานิคอลทำให้ได้สัมผัสการพิมพ์ที่ดีดเด้งตามมาตรฐานของแป้นพิมพ์แม็คคานิคอล  G710+ ให้สัมผัสที่นุ่มนวลลื่นไหล มีความแม่นยำสูง เวลาพิมพ์จึงต้องพิมพ์ให้ตรงจุดด้วย ในส่วนของแรงเด้งจากแป้นพิมพ์เวลากดไปแล้ว สปริงที่เด้งกลับขึ้นมาก็ส่งผลให้ความเร็วในการใช้งานสูงขึ้นด้วย

ในด้านของปุ่มที่มีการใช้งานบ่อยในการเล่นเกม WASD และปุ่มทิศทางก็มีการทำสีให้แตกต่าง ทำให้สามารถเลื่อนนิ้วหาได้อย่างรวดเร็ว และไฟแบล็คไลท์แบบ Dual Zone ที่ปรับได้ก็ทำให้เหมาะมากกับการปิดไฟเล่นเพราะทำให้หาปุ่มที่ต้องการเจอได้แม้ว่าจะอยู่ในห้องมืดก็ตาม

คีย์ลัด G-key ที่ตั้งค่าได้ 6 ปุ่มด้านข้างช่วยให้การเล่นเกมที่ต้องการปุ่มมาโครเป็นเรื่องง่ายเหมือนปอกกล้วย ไม่ต้องมากดสกิลทีละปุ่มอีกต่อไป ปุ่มนี้ทีเดียวครบทุกสกิลที่ต้องกดต่อเนื่องเป็นชุด แถมเซตได้ถึง 6 ปุ่ม ทำให้เล่นได้สบายไม่ต้องมาไล่นิ้วอีกเลย

Logitech Gaming Keyboard G710+ สนนราคาอยู่ที่ 5,290 บาท รับประกันสามปี มีติดบ้านไว้รับรองเล่นเกมส์เทพขึ้นและถนอมนิ้วมากขึ้นอย่างแน่นอน