Zowie Gear เกมมิ่งเกียร์เพื่อล่า เกิดมาเพื่อคอเกมส์ FPS

เกม / เกมส์ PC,เกม Console / Zowie Gear เกมมิ่งเกียร์เพื่อล่า เกิดมาเพื่อคอเกมส์ FPS

ราเคยได้ยินเรื่องเล่าทำนองที่ว่า “ใช้ Gaming Gear พลักพันบาทไปทำไม ถ้าคนมันเก่ง เม้าส์ธรรมดาเพียงไม่กี่ร้อยบาท ก็สามารถคว้าชัยชนะพวกเม้าส์แพงๆได้” แต่ในงานแข่งขันเกมส์รายการใหญ่ ไม่ว่าจะ eSport งานไหน มีทีมไหนกันบ้างที่ใช้เม้าส์สุดแสนธรรมดา แล้วฝ่าเข้าไปรอบชิงชนะเลิศให้เราเห็นกันบ้าง แล้วทำไมเราต้องเลือกยี่ห้อ Zowie Gear แบรนด์ Gaming Gear หน้าใหม่ แต่รุกตลาดหนัก จากสัญชาติเดนมาร์ก ด้วย?

การออกแบบสินค้าสักตัวมันต้องมีวัตถุประสงค์ หรือ คิดกันก่อนว่า จะออกแบบมาเพื่ออะไร? เม้าส์ใช้งานทั่วไปกับเม้าส์ Gaming Gear เองก็ออกแบบมาต่างกัน ทั้งความแม่นยำ วัสดุ ความทนทาน แม้ว่ามันจะพอใช้แก้ขัดกันได้ แต่ในสถานการณ์ที่จริงจัง พลาดพลั้งไม่ได้ เม้าส์ดีๆสักตัว ยังไงก็วางใจได้มากกว่าเม้าส์ในห้องคอมหรือเม้าส์ออฟฟิศที่ใช้ทำงานอยู่แล้ว

zowie-gear-4zowie-gear-1

สำหรับ Zowie Gear ต่างจากแบรนด์อื่นๆที่เรารู้จักกันอย่างไร ประเด็นหลักเลยคือมันเกิดมาเพื่อคอเกมส์ FPS อุปกรณ์ของ Zowie จะไม่มีส่วนเสริมที่เกะกะในการเล่นเกมส์ FPS เช่น ปุ่มคีย์ลัดที่ไม่ได้ใช้  เม้าส์ของ Zowie ทุ่มเททรัพยากรลงไปกับวัสดุที่ทนทาน ไวต่อการสัมผัส เซนเซอร์ที่แม่นยำ ส่งผลให้มันเป็นเม้าส์ยอดฮิตในการแข่งขันเกมส์ FPS ระดับโลกไม่ว่าเป็นเกมส์ Counter-Strike Global Offensive, Battlefield 4 หรือเกมส์ FPS เล่นสนุกๆอย่าง Call of Duty, Point Blank หรือ Special Force 2 เป็นต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมส์ CSGO เรามักจะเห็นเกมเมอร์ระดับโปรทั้งสังกัดเล็กและสังกัดใหญ่ใช้อุปกรณ์ของ Zowie อาทิ ทีม Flipsid3 Tactics จากสวีเดน

hltv-1

นอกจากนี้ Zowie ยังเข้าใจดีว่า ผู้เล่นทุกคนไม่ได้มีขนาดมือที่เท่ากัน เม้าส์ของ Zowie จึงมีเสปคเดียวกันทั้งหมด แต่แตกต่างกันที่ขนาดให้เกมเมอร์ได้เลือกขนาดเม้าส์ที่เหมาะกับตัวเองเหมือนนักวิ่งเลือกรองเท้าตามไซส์ที่ถนัด ยิ่งทำให้จับเม้าส์ได้ถนัดมือ ออกล่าได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

hltv-2

Zowie Gear ถือเป็น Gaming Gear ที่น่าสนใจอีกค่ายหนึ่งโดยเฉพาะคอเกมส์ FPS ที่ต้องการอาวุธคู่มือที่วางใจได้ หากได้ลองสัมผัสสักครั้ง ด้วยขนาดที่พอดีมือ การใช้งานที่ลื่นไหล และสัมผัสที่ลงตัวอาจทำให้หลงรักเลยก็เป็นได้

zowie-gear-5

 

ภาพจาก: HLTV.org