ไม่มีสิ้นสุด! FALLOUT 4 ไม่จำกัดเลเวล สำรวจเมืองให้เต็มอิ่มหลังจบเกมส์

เกม / PlayStation,เกม Console,เกมส์ PC / ไม่มีสิ้นสุด! FALLOUT 4 ไม่จำกัดเลเวล สำรวจเมืองให้เต็มอิ่มหลังจบเกมส์

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมส์ Action-RPG อีกเกมส์ที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างรอคอยกันมากที่สุด เพราะเกมส์ FALLOUT 4 ได้รวบรวมระบบการเล่นเกมส์ไว้อย่างมากมายจนไม่รู้สึกเบื่อ

ล่าสุดทางผู้ผลิตเกมส์อย่าง Bethesda ออกมาเปิดเผยว่า เกมส์ภาคล่าสุดจะไม่จำกัดระดับเลเวลเกมส์ แถมสามารถสำรวจเมืองบริเวณต่างๆได้อย่างอิสระ ถึงแม้ว่าผู้เล่นจะดำเนินจบการเล่นเกมส์แล้วก็ตาม ซึ่งทีมงานพัฒนาเกมส์ออกมาเปิดเผยผ่านทาง Twitter

fallout4-screen-6

สำหรับระบบการเล่นของเกมส์ FALLOUT 4 เลเวลจะพุ่งทะยานไปเรื่อยอย่างไม่จำกัด ถึงแม้ว่าจะเก็บค่าประสบการณ์จากภารกิจหรือต่อสู้กับศัตรูอย่างไม่มีสิ้นสุด อีกทั้งเวลาที่ผู้เล่นๆเกมส์นี้จบบริบูรณ์แล้ว ตัวเกมส์ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสำรวจเมืองบริเวณต่างๆที่ยังไม่เคยเข้าไป เต็มอิ่มกับบรรยากาศและสร้างสิ่งปลูกสร้างอย่างอิสระ

fallout4-screen-4

ก่อนหน้านั้น Todd Howard, Game Director เกมส์ FALLOUT 4 เคยเปิดเผยกรณีการปรับปรุงระดับความยากของศัตรูเกมส์ โดยจะขยายเลเวลของศัตรูมากขึ้น อ้างอิงกับระดับเลเวลของผู้เล่น เพื่อเพิ่มความท้าทายและเป็นการถอนระบบการจำกัดเลเวล เพื่อให้การต่อสู้รู้สึก”พอฟัดพอเหวี่ยง”กัน

เกมส์ Fallout 4 จะพาผู้เล่นไปยังเมืองรกร้างหลังภัยนิวเคลียร์ของกรุงบอสตัน นำเสนอฉากตัวเมืองของ Scollay Square ที่กลายสภาพมาเป็นพื้นที่ตลาดกลางเมือง ชานเมืองอันแห้งแล้ง หรืออาคารรกร้างที่เหลือเพียงแค่อดีต ภายในเกมส์ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นชายหนุ่มที่ได้รับเลือกเป็นประชาชนใน Vault ที่ทางรัฐบาลริเริ่มขึ้น จะสังเกตได้ว่า เกมส์ภาคนี้จะถ่ายทอดในช่วงที่บ้านเมืองเป็นสุขจนถึงภัยนิวเคลียร์ครั้งใหญ่สู่ผืนประเทศอเมริกา และนำเสนอเหตุการณ์กว่า 200 ปีให้หลังกับเหตุการณ์ล้างโลก สิ่งมีชีวิตทั้งหมดกลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาด รวมถึงกลุ่มโจรผู้บ้าคลั่งที่หวังปองร้ายผู้รอดชีวิต

เกมส์ FALLOUT 4 วางขายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2015 บน PC, Xbox One และ PlayStation 4

fallout4-screen-2