เอาฮาไปไหน! ซื้อนิยาย Assassin’s Creed ปลอดบัค 100 เปอร์เซนต์

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / เอาฮาไปไหน! ซื้อนิยาย Assassin’s Creed ปลอดบัค 100 เปอร์เซนต์

หลังจากเกิดข้อครหาเกี่ยวกับ”บัค” หรือข้อผิดพลาดของเกมส์แอคชั่นผจญภัยทะลุมิติอย่าง Assassin’s Creed ภาค UNITY ที่พาผเล่นไปยังยุคสมัยปฏิวัติฝรั่งเศส พร้อมเพิ่มความสมจริงของเกมส์ แต่ก็มาพร้อมกับปัญหาร้อยแปดพันเก้า ล่าสุด มีผู้เล่นเกมส์รายหนึ่งถ่ายภาพในร้านแห่งสือแห่งหนึ่ง แสดงข้อความระบุนิยายเกมส์ Assassin’s Creed ปลอดบัค 100 เปอร์เซนต์

297391-creed-700x393
ภาพจาก Reddit

ภาพดังกล่าว มีผู้เล่นเกมส์ต่างประเทศถ่ายภาพของร้านแห่งสือแห่งหนึ่งในเมืองพอร์ตแลนด์ ตั้งอยู่ของรัฐออริกอน ประเทศอเมริกา นึกสนุกและให้ชั้นวางหนังสือนิยายตระกูล Assassin’s Creed ให้ดูน่าสนใจขึ้น โดยทำข้อความลงกระดาษและแปะบนชั้นว่า “นิยายเกมส์ Assassin’s Creed ปลอดจากบัคเกมส์ 100 เปอร์เซนต์ ไม่มีข้อบกพร่องใดๆ และลงแพทซ์ให้ตั้งแต่วันแรกของการวางจำหน่าย”

สารพันบัคเกมส์ Assassin’s Creed UNITY ที่เกิดขึ้น

assassins-creed-unity-bug-4

assassins-creed-unity-bug-8

assassins-creed-unity-bug-6

หลังจากที่ภาพถูกเผยแพร่บนโลกอินเตอร์เน็ตแล้ว ผู้เล่นเกมส์ต่างชื่นชอบและหัวเราะถึงการกัดจิดอย่างเจ็บแสบสะท้อนกับทางผู้พัฒนาเกมส์อย่าง UBISOFT เป็นจำนวนมาก และผู้เล่นเกมส์หวังว่าเกมส์ Assassin’s Creed Syndicate ที่จะวางขาย 23 ตุลาคม 2015 นั้น จะไม่มีเหตุการณ์แบบเพี้ยนๆซ้ำรอยกับเกมส์ภาค UNITY

สำหรับนิยายตระกูล Assassin’s Creed ได้อ้างอิงและรวบรวมเนื้อหาจากวิดีโอเกมส์ที่เคยวางจำหน่าย เหมาะสำหรับผู้เล่นเกมส์ที่ชื่นชอบอ่านนวนิยาย และรับทราบเนื้อหาของเกมส์ที่ตกหล่นไป

เกมส์ Assassin’s Creed Syndicate

ac-syndicate-screen-4 ac-syndicate-screen-9