พีช พชร ดาราวัยรุ่นฮอร์โมน เก่งขนาดนี้ยังเล่นเกมส์ด้วย !

เกม / เกมส์ Console / พีช พชร ดาราวัยรุ่นฮอร์โมน เก่งขนาดนี้ยังเล่นเกมส์ด้วย !

มั่นใจว่า ผู้เล่นเกมส์โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นจะต้องรู้จักดารานักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ที่มีผลงานในภาพยนต์ชื่อดังหลายเรื่อง(โดยเฉพาะเรื่อง Top Secret วัยรุ่นพันล้าน ที่ตัวเอกเป็นเด็กติดเกมส์ที่น่าจะทำให้เกมเมอร์รู้สึกอินไปด้วยไม่น้อย) ซีรี่ส์ดังอย่าง ฮอร์โมน ,ทำวงดนตรี WhiteRose และพีชเองก็ยังเป็นเกมเมอร์ตัวยงอีกคนหนึ่งเช่นกัน

peach-pachara-game-thumb

ดูเหมือนว่า พีช จะชื่นชอบเกมส์คอนโซลอย่าง PlayStation 4 เป็นพิเศษ เท่าที่เห็นเขาชื่นชอบแนวเกมส์ที่เน้นการฝึกฝนและใช้ฝีมือเป็นหลัก อย่างเกมส์กีฬาอเมริกันฟุตบอล NFL 2015 ตามด้วยเกมส์แข่งรถอย่าง Need for Speed: Rivals รวมถึงเกมส์ดนตรีที่เขาชื่นชอบอย่าง Rocksmith 2014 ที่ไม่เพียงแต่สนุกอย่างเดียว มันยังสามารถใช้เรียนรู้วิธีการเล่นกีตาร์ได้ด้วย เข้าทางกับการทำวงดนตรีของพีชพอดีเลย

peach-pachara-game-4

เมื่อ พีช พชร ลังเลจะซื้อเกมส์ PS4 อะไรเล่นดี…

peach-pachara-game-3

พีช พชร เล่นเกมส์ Need for Speed: Rivals บน PlayStation 4

peach-pachara-game-2peach-pachara-game-1

นอกจากนี้ เขายังชื่นชอบกับการเล่นเกมส์ดนตรี Rocksmith 2014

และไม่นานมานี้ (สิงหาคม 2558) เขาก็เพิ่งถอยเครื่องเล่นเกมส์ Nintendo 3DS และสอยเกมส์ แอคชั่นล่ามอนสเตอร์ Monster Hunter 4 กับเกมส์ RPG อย่าง Etrian Odyssey 2 มาอีกด้วย ซึ่งเกมส์  Monster Hunter 4 หรือเกมส์ล่าแย้อันโด่งดังนั้นเป็นเกมส์ที่ต้องใช้ฝีมืออย่างมาก จัดเป็นเกมส์สำหรับเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์อีกเกมส์หนึ่งเลย (บางคนเล่นกันเกินกว่า 1,000+ ชม.)

 

peach-pachara-game-9

พีช พชร กับเครื่องเกมส์ Nintendo 3DS ซื้อเกมส์ Monster Hunter 4 กับ Etrian Odyssey 2
ภาพจาก Nadz Project

การเล่นเกมส์เป็นกิจกรรมคลายเครียดที่ให้ความเพลิดเพลินอีกทางหนึ่งที่ไม่ได้ส่งผลเสียอย่างที่หลายคนกลัวกัน ขนาดดาราที่มีงานเต็มมือและเป็นนิสิตอยู่อย่าง พีช-พชร  ยังสามารถเล่นเกมส์ได้ สำคัญคือเราต้องรู้จักแบ่งเวลาเพื่อให้งานการไม่เสียและมีความสุขกับการเล่นเกมส์ได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

Devante Parker is Odell Beckham jr. copycat

A video posted by Pachara Marcel Chirathivat (@peach_pachara) on

ตามด้วยเกมส์อเมริกันฟุตบอล NFL 2015

ภาพจาก Instagram – peach_pachara