เล่นฟรี! เกมส์ Final Fantasy 7 ในแบบฉบับ 2D Side-Scroller

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / เล่นฟรี! เกมส์ Final Fantasy 7 ในแบบฉบับ 2D Side-Scroller

เกมส์ Final Fantasy 7 ถือว่ามีการจัดทำในรูปแบบต่างๆและต่อยอดเนื้อหาส่วนเสริมมามากมาย ล่าสุด มีผู้พัฒนาเกมส์อิสระ จัดทำเกมส์ Final Fantasy 7 Re-Imagined ในแบบฉบับ 2D Side-Scroller นำเสนอเนื้อหาของการผจญภัยของ Cloud และ Tifa ล่าสุดปล่อยเกมส์เดโมให้ทดลองเล่น แต่ยังไม่กำหนดว่าจะปล่อยดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการเมื่อใด เล่นได้ที่ ffvii-reimagined.com

สำหรับเดโมเกมส์ Final Fantasy 7 Re-Imagined เริ่มให้ผู้เล่นเลือกตัวละครเกมส์ระหว่าง Cloud หรือ Tifa สามารถเล่นได้คนเดียวหรือเล่นแบบ Co-Op บนหน้าจอเดียวกัน ทำการผจญภัยต่อสู้กับศัตรู ระหว่างการผจญภัย สามารถเลือกตัวละคร Barret ช่วยคุ้มกันยิงสนับสนุนให้เป็นเวลาชั่วคราว

final-fantasy-7-re-imagined-screen-1

เรื่องระบบการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถสร้างคอมโบต่อสู้ระหว่างศัตรูสูงสุด ใช้ลูกแก้ว Materia ผสมผสานกับอาวุธติดตัวสร้างความเสียหายให้กับศัตรูมากขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งสร้างคอมโบอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นเรื่องการเรียกเทพเจ้าที่ติดตัวกับตัวละครเกมส์อย่าง Ifrit หรือ Shiva ปลดปล่อยพลังอำนาจตื่นตาตื่นใจ

final-fantasy-7-re-imagined-screen-2

หลังจากการจบเกมส์ในแต่ละด่าน ยังสามารถพัฒนาตัวละครหลังจากเก็บค่าประสบการณ์ในเกมส์ ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มค่าสถานะ อัพเกรดลูกแก้ว Materia หรือท่าการต่อสู้ใหม่ๆ เป็นต้น

ผู้เล่นที่สนใจ สามารถเล่นได้ที่ ffvii-reimagined.com

final-fantasy-7-re-imagined-screen-3final-fantasy-7-re-imagined-screen-4

final-fantasy-7-re-imagined-screen-5

final-fantasy-7-re-imagined-screen-6