แฟนไลค์ทะลัก Big Hero 6 แจมลง Kingdom Hearts 3 ด้วย

เกม / PlayStation,เกมส์ Console / แฟนไลค์ทะลัก Big Hero 6 แจมลง Kingdom Hearts 3 ด้วย

กลายเป็นข่าวดังสะท้านโลกเพียงชั่ววัน เพราะหลังจาก Square Enix ยืนยันในงาน D23 expo แล้วว่า Big Hero 6 จะเข้าไปแจมใน Kingdom Hearts 3 เป็นที่แน่นอน แฟนๆของทั้งสองซีรี่ย์ก็กดแชร์ภาพตัวละคร Kingdom Heart 3 ขี่หลังหุ่น Big Hero 6 กันอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าฝันถึงวันที่เกมส์จะลง PlayStation 4  กันไม่ไหวเลยทีเดียว

Kingdom Hearts 3

Big Hero 6 อนิเมชั่นของวอลท์ดิสนี่ย์ที่ฉายในโรงไปเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมานั้นเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มอัจฉริยะกับหุ่นยนต์ตัวอ้วนน่ากอด  Baymax และทีมของเขาที่ร่วมมือกันต่อสู้กับวายร้ายเพื่อผดุงความยุติธรรม ถือเป็นหนังที่สนุกน่าหามาดูมากเพราะได้รางวัลออสการ์สาขาอนิเมชั่นในปีที่ผ่านมาด้วย

Big Hero 6

สำหรับ Kingdom Hearts 3 นั้นเนื้อเรื่องของตัวละครเอกต้องพบเจอกับตัวละครจากอนิเมชั่นเรื่องต่างๆของดิสนีย์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น The Nightmare before Christmas,Beauty and the beast ฯลฯ แต่การต้องมาเจอกับเรื่องที่ออกไปในแนววิทยาศาสตร์แบบ Big Hero 6 ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเพราะต้องมาลุ้นกันว่า เวทย์มนต์และวิทยาศาสตร์เมื่อมารวมกันมันจะได้เนื้อเรื่องออกมาเป็นแบบไหน

Kingdom Hearts 3

เรื่องน่าเศร้าเพียงอย่างเดียวก็คือแม้ว่าตัวเกมส์จะมีข่าวคราวมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่งาน E3 ในปี 2013 จนมาถึงข่าวการครอสโอเวอร์กับ Big Hero 6 ในครั้งนี้ แต่กำหนดการวางจำหน่ายของตัวเกมส์ยังไม่มีการประกาศชัดเจนออกมาเสียที ทำให้ไม่มีใครรู้ว่า เราจะได้เล่น Kingdon Heart 3 เมื่อไรกันแน่

เครดิต : kotaku