โคตรใจป้ำ! แข่งเก็บแต้มเกมส์ Just Cause 3 ชิง”เกาะจริง”อยู่ฟรี

เกม / เกมส์ PC,PlayStation,เกมส์ Xbox 360,เกมส์ Console / โคตรใจป้ำ! แข่งเก็บแต้มเกมส์ Just Cause 3 ชิง”เกาะจริง”อยู่ฟรี

Square Enix ได้ประกาศเทรลเลอร์ใหม่ของเกมส์ระเบิดภูเขาเผากระท่อม Just Cause 3 ในชื่อ “Skydive”พร้อมทั้งประกาศการแข่งขันสุดท้าทายสำหรับผู้เล่นชาวอเมริกาเหนือที่พรีออเดอร์ Just Cause 3 Day 1 edition เอาไว้ โดยของรางวัลในครั้งนี้แจกเป็นเกาะจริงๆ ถือเป็นการแจกเกาะเป็นรางวัลจากการเล่นเกมส์เป็นครั้งแรกของโลก!

Just Cause 3
เล่นเกมส์ได้”เกาะ”มีงี้ด้วย

การแข่งขันจะวัดกันที่ใครทำลายล้างได้วินาศสันตะโรกว่ากัน คำนวณผลการตัดสินจากผู้ที่ทำคะแนน Chaos Point ที่สูงที่สุดจากการใช้อุปกรณ์ทุกอย่างที่ Rico Rodriguez ตัวเอกมี ไม่ว่าจะเป็น ปืน ระเบิด รถยนต์ ตะขอเกี่ยว ฯลฯ เพื่อสร้างความหายนะให้กับเกาะในเกมส์ที่มีชื่อว่า Medici ยิ่งทำลายล้างได้อย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพมากเท่าไหร่ คะแนน  Chaos Point ก็ยิ่งมากขึ้น ใครที่ได้คะแนนสูงสุดก็จะเป็นผู้ชนะไปในที่สุด

just_cause_3.1920xauto

งานนี้ต้องแสดงฝีมือกันเต็มที่ละ

การแข่งขัน Just Cause 3 เพื่อชิงเกาะส่วนตัวนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคม 2015 ที่เป็นวันวางจำหน่ายตัวเกมและแข่งขันต่อเนื่องไปอีก 90 วันเพื้่อหาผู้ที่ทำคะแนนได้มากที่สุด ใครที่ต้องการเข้าร่วมการแข่งขันต้องพรีออเดอร์ Just Cause 3 Day 1 edition ของเครื่อง PS4 หรือ Xbox One เพื่อรับโค้ดสมัครแข่ง หากสนใจสามารถุหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่ 

Just Cause 3

อดใจรอกันอีกนิด เกมมา 1 ธันวาคมนี้