ชักไปกันใหญ่แล้ว ! เมื่อเกมส์สามารถมีเซ็กส์กับคนได้ !!

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / ชักไปกันใหญ่แล้ว ! เมื่อเกมส์สามารถมีเซ็กส์กับคนได้ !!

อุปกรณ์แว่นตา 3 มิติ Oculus Rift ได้สร้างปรากฏการณ์ของการเล่นเกมส์ชนิดที่ก้าวกระโดดเพื่อสร้างความสมจริงต่อการเล่นอย่างมากที่สุด ด้วยตัวอุปกรณ์มีความอิสระในการพัฒนา ทำให้ผู้พัฒนาเกมส์สามารถใส่จินตนาการและการกระทำเสมือนเข้าสู่ในเกมส์ เฉกเช่นเดียวกับผู้พัฒนาเกมส์ชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งที่มี”จินตนาการอันสูงเปี่ยม” พัฒนาเกมส์จีบสาวที่ก้าวข้ามการเล่นแบบเดิมๆมาสู่การจำลอง”เซ็กส์กับเกมส์ ได้จริงๆ” !

oculus-rift-game-thumb

 

คลิปวิดีโอเกมส์เหมาะสำหรับผู้ชมอายุ 18 ปีขึ้น ผู้ที่อายุน้อยกว่า 18 ปี ควรได้รับคำแนะนำจากผู้ปกครอง

Space Battleship Girlfriend” เป็นเกมส์ที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์สูงสุด เสมือนจริงในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เปิดให้ทดลองเล่นในนิทรรศการ G-Tune × AMD OcuFes 2015 ที่จัดขึ้นที่ Akihabara ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นงาน นิทรรศการ Show Case ถึงเทคโนโลยีเกมส์ที่สมจริง เกมส์นี้ผู้เล่นสามารถเล่นจริง ทำจริง มีเซ็กส์กับเกมส์ ได้จริงๆ ผ่านทางตุ๊กตายาง ที่มีสมาร์ทโฟนเป็นเครื่องมือตรวจจับการเคลื่อนไหว  ยิ่งเราเคลื่อนไหวได้ดีเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งได้คะแนนมากขึ้นนั่นเอง

oculus-rift-game-2

อุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมส์นี้ !?

Space Battleship Girlfriend” ยังไม่ใช่ชื่อเรียกของตัวเกมส์นี้อย่างเป็นทางการ แต่ด้วยกระแสตอบรับที่เกินคาดทำให้เราพอคาดเดาได้ว่า เกมส์นี้จะมีเวอร์ชั่นเต็มแบบสมบูรณ์มาให้เราได้เล่นกัน”เฉพาะกลุ่มเล็กๆ”ในอนาคตอย่างแน่นอน

ภาพที่ผู้เล่นเกมส์กำลัง”อุ้ม”จอยเกมส์พิเศษ !?
oculus-rift-game-3 oculus-rift-game-4