อะไรนะ! CoD: Black Ops 3 PS3-Xbox 360 ไม่มีโหมดเนื้อเรื่อง

เกม / PlayStation,เกมส์ Xbox 360,เกมส์ Console / อะไรนะ! CoD: Black Ops 3 PS3-Xbox 360 ไม่มีโหมดเนื้อเรื่อง

เกมส์ Call of Duty: Black Ops 3 เตรียมวางขาย 6 พฤศจิกายน 2015 นี้ ล่าสุดมีข่าวร้ายที่เกิดขึ้น เมื่อทาง Treyarch ผู้พัฒนาเกมส์ออกมาประกาศว่า เกมส์เวอร์ชั่น PS3 และ Xbox 360 จะไม่บรรจุเนื้อหาโหมดผู้เล่นคนเดียว โดยให้สาเหตุว่าไม่สามารถนำระบบมาสร้างใหม่ให้กับแพลตฟอร์มเกมส์รุ่นก่อนหน้านั้น

นับว่าเป็นครั้งแรกที่ทางผู้พัฒนาเกมส์ยอมตัดใจลดทอนพัฒนาเกมส์บางส่วนกับแพลตฟอร์มเกมส์รุ่นก่อนหน้า ทีมพัฒนาออกมาเปิดเผยว่า ด้วยตัวเกมส์ภาคล่าสุดมุ่งเน้นจัดทำรูปแบบ Co-Op หรือร่วมมือเป็นทีมระหว่างผู้เล่น 1-4 คน ให้เหมาะสมสำหรับเกมส์เวอร์ชั่น PC, Xbox One และ PS4 ทำให้โหมดดังกล่าวไม่เหมาะเครื่องเกมส์รุ่นเก่า นอกจากนี้ ยังไม่รองรับระบบ Weapon Paint Shop ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นแต่งสีอาวุธปืน และระบบ eSport ที่รองรับการแข่งขันเกมส์การแข่งขัน อย่างไรก็ตามเกมส์สองเวอร์ชั่นนี้จะมีโหมดมัลติเพลเยอร์และโหมดซอมบี้ให้เล่น และจำเป็นต้องออนไลน์ขณะเล่นเกมส์ ส่วนเกมส์บนแพลตฟอร์มเกมส์รุ่นใหม่จะได้รับอรรถรสการเล่นเกมส์ทั้งโหมดผู้เล่นคนเดียว, Co-Op, มัลติเพลเยอร์ และระบบอื่นๆอย่างสมบูรณ์แบบ

cod-black-ops-3-screen-1

ด้านราคาจำหน่ายเกมส์ Call of Duty: Black Ops 3เวอร์ชั่น Xbox 360 และ PS3 จะวางขายราคาราว 1,590 บาท ขณะที่เกมส์เวอร์ชั่น PC, Xbox One และ PS4 จำหน่ายราคาราว 1,990 บาท
cod-black-ops-3-screen-3cod-black-ops-3-screen-4