จับดาวดัง เชลซี เปลี่ยนลุคในมาดใหม่ เกมส์ Assassin’s Creed: Syndicate

Home / เกม Console / จับดาวดัง เชลซี เปลี่ยนลุคในมาดใหม่ เกมส์ Assassin’s Creed: Syndicate

Assassin’s Creed: Syndicate วางจำหน่ายแล้ว พาผู้เล่นไปยังเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ 1868 เมื่ออุตสาหกรรมกลายเป็นยุครุ่งโรจน์ในกรุงลอนดอน นอกจากจะได้รับความน่าสนใจจากผู้เล่นเกมส์และแฟนเกมส์จำนวนไม่น้อยแล้ว ล่าสุด ทาง Ubisoft พานักเตะชื่อดังจากสโมสรฟุตบอลเชลซีอย่าง Diego Costa มาเปลี่ยนมาดใหม่เข้ากันกับยุคในเกมส์ภาคล่าสุด

Ubisoft ได้ปล่อยคลิปวิดีโอเบื้องหลังของการเปลี่ยนโฉมของ Diego Costa มาเป็นคนงานท่าเรือสไตล์วิคทอเรียนในชุดสีน้ำเงินแขนยาว กางเกงผ้าสีขาว เพิ่มเอี๊ยมเพื่อดูความเท่ และถือลูกฟุตบอลหนัง ถ่ายอิริยาบทผ่านพื้นหลังนาฬิกาบิ๊กเบน แสดงถึงความสมจริงในศตวรรษที่ 19

diego-costa-assassin-creed-2diego-costa-assassin-creed-3

เกมส์ Assassin’s Creed: Syndicate พาผู้เล่นไปยังสมัยอุตสาหกรรมยุครุ่งเรืองในปี 1868 กรุงลอนดอน เมื่อเทคโนโลยีเริ่มเข้ามีบทบาทมากขึ้น และสมัยนั้น”เงิน”เข้ามามีบทบาทและมีอำนาจ ขณะที่ผู้คนในเมืองแห่งนี้ขาดโอกาสและยากจนเป็นจำนวนมาก กลุ่มคนชั้นล่างจำต้องปกป้องตัวเองและเอาตัวรอดในโลกจากกลุ่มอันธพาลและ กลุ่มผู้กดขี่ให้ได้ แต่แล้ว ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทตัวละครชาย-หญิง Jacob Frye หรือ Evie Frye เพื่อปลดแอกความขัดแย้งระหว่างคนจนและคนรวยเพื่อเปลี่ยนแปลงประวัติ ศาสตร์และเปลี่ยนโชคชะตานับล้านคนในกรุงลอนดอน

assassins-creed-syndicate-new-screen-1 assassins-creed-syndicate-new-screen-2