เตรียมพร้อม! ร้านอุปกรณ์เล่นเกมส์ RazerStore สาขาไทย 21 พ.ย. นี้

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / เตรียมพร้อม! ร้านอุปกรณ์เล่นเกมส์ RazerStore สาขาไทย 21 พ.ย. นี้

ถือว่ารุกตลาดสุดๆสำหรับแบรนด์อุปกรณ์เล่นเกมส์ Razer กับการมีร้านค้าเป็นของตัวเอง (RazerStore) เปิดทำการที่กรุงไทเป, ประเทศไต้หวันเป็นสาขาแรก และขยายสาขากรุงมานิลา, ประเทศฟิลิปปินส์ ล่าสุด MThai Game (game.mthai.com) ได้รับการยืนยันว่า ทางบริษัทฯเตรียมเปิดสาขากรุงเทพฯ, ประเทศไทย ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 และมีกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งสองวันเสาร์อาทิตย์ 21-22 พ.ย.

แหล่งข่าวรายงานว่า RazerStore สาขาประเทศไทย จะตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Central World บริหารงานโดยทีมงานจากประเทศสิงคโปร์ และสั่งการจากผู้จัดการสาขาในประเทศไทย ด้านสินค้าที่จำหน่ายนอกจากจะวางขายเกมมิ่งเกียร์กว่า 20 รุ่น ยังมีสินค้าแตกไลน์ของแบรนด์ Razer ไม่ว่าจะเป็น โน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมส์, หูฟัง High-End, Forge TV นำมาจัดแสดงและสั่งซื้อ รวมถีงสินค้าพรีเมี่ยมของ Razer จำหน่ายอีกด้วย

razerstore-taipei-screen-1

และความน่าสนใจของร้านนี้คือ จะตกแต่งเหมือนกับสาขาอื่นในภูมิภาคที่มีกลิ่นอายความเท่ด้วยโทนดำ-เขียว มีโซนสำหรับทดลองการใช้งานอุปกรณ์เพื่อรับประสบการณ์ด้านการใช้งานก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า และมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำสินค้า และที่พิเศษไปกว่านั้น Min-Liang Tan CEO จาก Razer ผู้ริเริ่มแบรนด์อุปกรณ์เล่นเกมส์จะเป็นประธานร่วมงานในครั้งนี้

razerstore-taipei-screen-3

ส่วนวันที่เปิดสาขาในประเทศนั้น ได้รับการยืนยันว่าจะเปิดทำการวันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 นี้ และหลังจากที่ทางทีมงาน MThai Game ไปสำรวจพื้นที่และสอบถามบุคคลภายใน พบว่า มีร้านค้าห้องหนึ่งอยู่ในระหว่างการปรับปรุง ส่วนขนาดพื้นที่หากรวมจัดวางเฟอร์นิเจอร์แล้วจะสามารถจุผู้คนได้ราว 100 คน ยิ่งไปกว่านั้น RazerStore สาขากรุงเทพฯ ถูกระบุว่า เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย

ปัจจุบัน อุปกรณ์เล่นเกมส์ Razer ถือเป็นแบรนด์อันดับแรกที่ผู้เล่นเกมส์รู้จัก ด้วยรูปทรงอุปกรณ์ที่มีความเรียบง่ายเน้นความเท่และ เล่นแสงสีเป็นจุดเด่นเป็นรูปลักษณ์ภายนอก พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการเล่นเกมส์ทุกประเภท ทำให้ผู้เล่นเกมส์ต้องอยากสัมผัสการใช้งาน ด้านอุปกรณ์เล่นเกมส์ Razer มีทั้งคีย์บอร์ด, หูฟัง, แผ่นรองเมาส์, เมาส์เล่นเกมส์ รวมถึงอุปกรณ์ส่วนเสริมอย่าง แว่นตาสำหรับเล่นเกมส์, โน๊ตบุ๊คเล่นเกมส์ เป็นต้น

ภาพทั้งหมด เป็นภาพประกอบจาก RazerStore สาขาไทเป ประเทศไต้หวัน

razerstore-taipei-screen-2 razerstore-taipei-screen-4 razerstore-taipei-screen-5 razerstore-taipei-screen-6 razerstore-taipei-screen-7