คนสวยเล่นเกมส์: เมย์ พิชญ์นาฏ คอเกมส์คอนโซล ตัวยง

เกม / เกม Console / คนสวยเล่นเกมส์: เมย์ พิชญ์นาฏ คอเกมส์คอนโซล ตัวยง

หากคุณคิดว่า สาวๆดาราดังอย่าง อั้ม พัชราภา หรือ เบเบ้ ธันย์ชนก ชื่นชอบเล่นเกมส์แล้ว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ถือเป็นดาราอีกหนึ่งท่านที่เปิดเผยมาตลอดว่าเป็นคนชื่นชอบเล่นเกมส์เป็นที่สุด รับรองว่าผู้เล่นเกมส์ชาวไทยจะต้องอึ้งกับเกมส์ที่เธอซื้อมาเล่น

may-pit

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร 

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร กลายเป็นที่รู้จักกับกลุ่มคนเล่นเกมส์นับตั้งแต่สมัยที่เธอเป็นพิธีกรรายการวิดีโอเกมส์ราวปี 2545 บนช่องฟรีทีวี ด้วยความเชี่ยวชาญการนำเสนอวิดีโอเกมส์ใหม่ๆทำให้ผู้เล่นเกมส์ต่างติดตามผลงานของเธอมาตลอด นอกจากนี้ เธอเคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมส์ออนไลน์ซูตติ้งในประเทศไทยอีกด้วย แน่นอนว่า ช่วงเวลาว่างของเธอหลังจากที่อยู่เบื้องหน้าการเป็นนักแสดงบนละครโทรทัศน์ และเป็นพิธีกรมากมายแล้ว เบื้องหลังของเธอคือชื่นชอบการเล่นเกมส์เป็นที่สุด

sf-may

เมย์ พิชญ์นาฏ สมัยที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมส์ FPS ชื่อดัง

นับตั้งแต่สมัยก่อน เธอชอบเกมส์ PlayStation และเคยสัมผัสเกมส์ออนไลน์ซูตติ้งมาแล้ว จนปัจจุบัน เธอยังชอบกับการเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจ เธอมีเครื่องเกมส์ PlayStation 4 และเล่นเกมส์ฟอร์มยักษ์ฮาร์ดคอร์มากมายที่ผู้เล่นชายชาวไทยเคยเล่นมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ Assassin’s Creed, Bloodborne, Far Cry 4, Dragon Quest Heroes, Resident Evil: Revelation 2 หรือแม้กระทั่งเกมส์แคชชวลที่ผู้ชายชอบเล่นอย่างเกมส์แข่งรถ DriveClub เกมส์ดนตรี Guitar Hero Live หรือเกมส์เต้น Just Dance นอกจากจะเป็นเกมเมอร์ PlayStation ตัวยงอย่างเห็นได้ชัดแล้ว เธอยังชื่นชอบเกมส์ MOBA อย่าง DOTA 2 และเกมส์ซูตติ้ง FPS ชื่อดังอย่าง Counter-Strike: Global Offensive กับเครื่องคอมพิวเตอร์ทันสมัยอีกด้วย

พูดสั้นๆเลยว่า เธอคือเกมเมอร์ตัวจริงๆ !

10171145_10152590599588440_9135798083561332519_n

https://instagram.com/p/9QIyfUhIlf/

คอลเลคชั่นเกมส์ PS4 ที่เธอซื้อ เยอะมาก !

คอมพิวเตอร์ + Gaming Gear ที่เธอใช้

https://instagram.com/p/9GsIcihIp_/

มือใหม่หัดเล่น DOTA 2

https://instagram.com/p/859fjXBIoo/

เมย์ พิชย์นาถ กำลังเล่นเกมส์ Guitar Hero Live อยู่

ภาพจาก: maypitchy Instagram ,​MBK iSquare Soft