โผล่อีกเกมส์บน Steam ลดราคา 99 เปอร์เซนต์ ขายแค่ 2 บาท

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / โผล่อีกเกมส์บน Steam ลดราคา 99 เปอร์เซนต์ ขายแค่ 2 บาท

ไม่นานมานี้ เราได้เห็นเกมส์ลดราคาชนิดที่กระหน่ำแบบสุดๆมากกว่า 90 เปอร์เซนต์ จำหน่ายเพียงไม่กี่สตางค์จนถึงไม่ถึง 10 บาท ภายใต้ช่วงเวลาที่จำกัด ล่าสุด เกมส์ Lilly and Sasha: Curse of the Immortals ก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ลดราคาแบบสุดๆถึง 99 เปอร์เซนต์ในเทศกาลฮาโลวีนบนแพลตฟอร์ม Steam จำหน่ายเหลือเพียง 1.99 บาท จากราคาปกติ 199 บาท และซื้อได้จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน 2015 นี้

lilly-sasha-steam

Lilly and Sasha: Curse of the Immortals เป็นเกมส์ RPG 2 มิติ นำเสนอเรื่องราวด้วยธึมแฟนตาซี กล่าวถึงสองพี่น้อง โดยผู้พี่จะต้องช่วยเหลือคนน้องจากการถูกลักพาตัวจากปีศาจร้ายอย่าง Zahhak ให้ได้ ภายในเกมส์จะให้ผู้เล่นผจญภัยและรับภารกิจเกมส์จากผู้คน พร้อมด้วยพัฒนาตัวละครจากการต่อสู้มอนสเตอร์ในรูปแบบเล่นเป็นเทิร์น จัดเตรียมอาวุธร่วมสู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับเพื่อนพ้องผจญภัยด้วยกัน

lilly-sasha-3

เกมส์ดังกล่าวได้รับคำวิจารณ์จากผู้เล่นในด้านบวก โดยระบุถึงความพิถีพิถันของการพัฒนา นำเสนอระบบการเล่นแปลกใหม่น่าสนใจ เนื้อเรื่องเกมส์ชวนน่าติดตามตลอดเวลา และหวนรำลึกการเล่นเกมส์แนว RPG สมัยก่อน

ผู้เล่นที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดเกมส์ Lilly and Sasha: Curse of the Immortals ได้ที่นี่
http://store.steampowered.com/app/364270/

* การซื้อเกมส์ลดราคามีความเสี่ยง ผู้ซื้ออาจไม่ได้รับความพึงพอใจเมื่อสั่งซื้อ ผู้ซื้อควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ *

lilly-sasha-2

lilly-sasha-4

lilly-sasha-1