พริ้วมาก! เมื่อคุณลุงชาวญี่ปุ่น เล่นเกมส์เต้น ทำคะแนน+เสียงเชียร์เพียบ

Home / เกม Console / พริ้วมาก! เมื่อคุณลุงชาวญี่ปุ่น เล่นเกมส์เต้น ทำคะแนน+เสียงเชียร์เพียบ

บรรดาเกมส์เต้น อย่างเช่น Just Dance, Dance Central หรือ Dance Evolution ถือว่าเป็นเกมส์แคชชวลที่จำลองเสมือนการเต้นเข้ากันกับภายในเกมส์และออกท่าออกทางเต้นอย่างเต็มที่ มุ่งหวังทำทำคะแนนให้มากที่สุด พูดเลยว่า เกมส์นี้ “แค่ขยับ ก็เท่ากับออกกำลังกาย” แล้ว

Made in Japan ของแท้!!

คลิปจาก https://www.facebook.com/allaroundTV/

เช่นเดียวกันกับ คุณลุงชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งได้สัมผัสกับเกมส์เต้นใสๆสุดโมเอะอย่าง Dance Evolution ผ่านตู้เกมส์อาเขตในย่านการค้า โดตมโบะริ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อคุณลุงได้เลือกเพลงที่มีความยากระดับ Master ซึ่งจะต้องอาศัย”ความเป๊ะ”ของการเต้นให้เข้าจังหวะมากที่สุด และเพลงเริ่มบรรเลง คุณลุงผู้นี้ได้เต้นตามตัวละครเกมส์ผ่านกล้องจับการเคลื่อนไหว สร้างความฮือฮาให้กับผู้เล่นเกมส์ที่ต่อคิวเล่นและผู้คนทั่วไปที่เดินผ่านไปมาเป็นจำนวนไม่น้อย

dance-game-japan-3

ด้วยฝีมือการเล่นเกมส์เต้นขนาดนี้มั่นใจว่า คุณลุงผู้นี้เล่นเกมส์นี้หลายครั้งและสามารถผ่านด่านนี้ไปอย่างง่ายดาย เรียกเสียงปรบมือแก่ผู้คนบริเวณโดยรอบ

dance-game-japan-2dance-game-japan-1

หากผู้เล่นอยากเล่นเกมส์เต้นลักษณะเหมือนกับในคลิป ผู้เล่นสามารถหาเล่นได้ตามตู้อาเขตบนห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง ชั้น 7 หรือ Central พระราม 9 ชั้น 7 หรือถ้าอยากเล่นส่วนตัวกับกลุ่มเพื่อนเล็กๆ สามารถซื้อเกมส์ Just Dance บน PlayStation 4 หรือ Dance Central: Spotlight บน Xbox One และจำเป็นต้องมีกล้อง PlayStation Camera (PS4) / Kinect (Xbox One) ในการเล่นทุกๆครั้งด้วย

เกมส์ Dance Evolution Arcade
dance-evolution-screen-1

dance-evolution-screen-2

คลิปเกมส์ Just Dance 2015

คลิปเกมส์ Dance Central