เล่น Batman: Arkham Knight PC แล้วไม่พอใจ ร้องคืนเงินเต็มจำนวน

Home / เกม Console, เกมส์ PC / เล่น Batman: Arkham Knight PC แล้วไม่พอใจ ร้องคืนเงินเต็มจำนวน

หลังจากมีปัญหากันมาโดยตลอดกับเกมส์ Batman: Arkham Knight เวอร์ชั่น PC ทั้งปัญหาเฟรมเรทต่ำกว่าที่ควรจะเป็น บัคใน เกมส์ PC ที่มากมายมหาศาล แม้ว่าจะเคยหยุดขายไปครั้งหนึ่งและนำกลับไปปรับปรุง แต่เมื่อนำกลับมาวางขายอีกครั้ง ปัญหาก็ยังไม่หมดไป ในที่สุด Warner Bros. ก็ประกาศหนทางในการแก้ปัญหาที่คาราคาซังมาโดยตลอด ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมส์ไปสามารถขอคืนเงินได้เต็มจำนวนไม่ว่าจะเล่นไปนานเท่าไหร่ก็ตาม

การขอคืนเงินเกมส์ Batman: Arkham Knight ผ่านระบบ Steam ในครั้งนี้ไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งสิ้น ซึ่งต่างจากกรณีส่วนใหญ่ที่ไม่สามารถขอคืนเงินได้ ถ้าเล่นไประยะเวลาหนึ่งแล้ว เพียงแต่ต้องขอคืนเงินก่อนปลายปี 2015 นี้เท่านั้น นั่นหมายความว่าคนที่ซื้อมาแล้วสามารถเล่นเกมส์ไปได้เรื่อยๆจนถึงปลายปี 2015 ค่อยขอคืนเงินก็ได้เช่นกัน

batman-arkham-knight-screen-1

ส่วนผู้เล่นที่เสียเงินโหลด Season Pass ของเกมส์นี้มาแล้ว ก็สามารถขอคืนเงินเต็มจำนวนได้ แต่หากต้องคืนพร้อมกันกับตัวเกมส์ไม่สามารถขอคืนแยกกันหรือคืนเฉพาะ Season Pass ได้ ที่น่าเสียดายอีกอย่างคือถ้าใครได้ตัวเกมส์มาพร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆ เช่น ได้มาพร้อมการ์ดจอ ฯลฯ จะไม่สามารถขอคืนเงินได้

batman-arkham-knight-screen-2

เกมส์ Batman: Arkham Knight กล่าวถึงเหตุการณ์หลังจากเกมส์ภาค Arkham City เมื่อแบทแมนต้องตกอยู่ในอันตรายห้อมล้อมวายร้ายตัวเป้ง นำโดย เจ้ามนุษย์ฟาง สแกร์โครว ทำการจู่โจมเมืองก็อตแธมจนกลายอัมพาต ผู้คนในเมืองต่างรู้สึกไม่ปลอดภัยกับเหตุการณ์ครั้งนี้จึงทำให้ต้องย้ายไปอยู่เมืองอื่นๆ อีกทั้งเหล่าวายร้ายขาประจำอย่าง เพนกวิน  มนุษย์สองหน้า และ ฮาร์เลย์ ควิน ถือโอกาสรวมตัวเฉพาะกิจด้วยการกำจัดแบทแมนเสียอีก ทำให้เขาและผู้การฯกอร์ดอน พร้อมกองทัพตำรวจก็อตแธม ต้องร่วมกันปราบพวกวายร้ายก่อนที่จะยึดครองเมืองก็อตแธมอย่างสมบูรณ์แบบ

batman-arkham-knight-screen-11