เอาตังค์ไปเลย! ประกาศขายเกมส์มือสองโคตรแนว เห็นแล้วอยากซื้อมาก

Home / PlayStation, เกม Console / เอาตังค์ไปเลย! ประกาศขายเกมส์มือสองโคตรแนว เห็นแล้วอยากซื้อมาก

การขายซอฟท์แวร์เกมส์มือสอง ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับผู้เล่นเกมส์ที่มีเงินในกระเป๋าไม่พอ และอยากสัมผัสกับเกมส์ดังที่ผู้เล่นทั่วโลก การขายเกมส์ประเภทนี้ย่อมต้องมีเทคนิคการขายเพื่อชักจูงผู้เล่นเกมส์ซื้อเกมส์และปิดการขายให้ แต่สำหรับผู้เล่นเกมส์ชาวไทยผู้หนึ่ง นำเสนอการขายเกมส์ในเชิงสร้างสรรค์สุดๆ เห็นแล้วรู้สึกอยากสั่งจองและซื้อเกมส์มาเล่นโดยพลัน

used-game-ps4-1

Zhamper Champ ชื่อผู้ใช้บน Facebook ได้ประกาศจำหน่ายเกมส์ PlayStation 4 มือสองบนโลกออนไลน์ หลังจากที่เขาเล่นเกมส์เป็นที่พึงพอใจ พร้อมนำเสนอการขายเกมส์โดยระบุคำอธิบายชนิดที่กระชับข้อความโดนใจวัยรุ่นเล่นเกมส์ผ่านกระดาน Whiteboard ด้านเกมส์เกมส์เขาจำหน่ายคือ ได้แก่เกมส์ The Witcher 3, Call of Duty: Advance Warfare, Batman: Arkham Knight และ Project Cars

used-game-ps4-4

ยกตัวอย่างเช่น เกมส์ Batman ภาคใหม่ที่ประกาศขาย เขาเขียนคำโปรยสั้นๆว่า “แบทแมน ภาคโคตรพิเศษ” สื่อถึงว่า เกมส์นี้มันเจ๋งจริงๆ หรือเกมส์แข่งรถที่ระบุว่า “เหยียบอย่างเดียวไม่ได้ ใช้สมองขับด้วย” ซึ่งจะอธิบายว่าเกมส์นี้มีความสมจริงเป็นอย่างสูง การขับเคลื่อนและการเร่งเครื่องล้วนสำคัญทุกเส้นทางและทุกโค้งเพื่อเข้าสู่เส้นชัย

used-game-ps4-3

หากผู้เล่นยังไม่เคยมีเกมส์เหล่านี้มาก่อน ผู้เล่นจะซื้อหรือไม่ถ้าเห็นประกาศขายแบบสุดสร้างสรรค์ขนาดนี้ (ยิ้ม)

used-game-ps4-2