หูฟัง In-ear สำหรับ PS4 รุ่นใหม่ สวยมาก ฟังก์ชั่นแจ่มเว่อร์

เกม / PlayStation,เกมส์ Console / หูฟัง In-ear สำหรับ PS4 รุ่นใหม่ สวยมาก ฟังก์ชั่นแจ่มเว่อร์

ถ้าพูดถึงหูฟังสำหรับเกมส์เมอร์ เรามักจะคิดถึงหูฟังแบบเฮดโฟนที่ครอบหูเป็นหลัก แต่ Sony เอาใจคนชอบอะไรเล็กๆใช้งานง่ายๆ ด้วยการออกหูฟัง PS4 แบบ In-ear  มาให้สาวก เกมส์คอนโซล PS4 น้ำลายไหลกันแล้ว ไม่ว่าจะหน้าตาและสีสันที่สวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบเครื่อง บอกได้เลยว่า ถ้ามีโอกาสซื้อห้ามพลาดเด็ดขาด

ps4

 

ลูกเล่นเด็ดๆของหูฟังตัวนี้เริ่มจากด้วยความเป็นหูฟังอินเอียร์ทำให้มันเบาและสะดวกในการสวมใส่ ใครที่รู้สึกว่าเฮดโฟนมันหนักหัวเกินไป อันนี้ละเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก แถมยังมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนจากข้างนอกมาให้ด้วยในตัว

ps408

 

การใช้งานไม่ยุ่งยาก เพียงเสียบเข้ากับคอนโทรลเลอร์ของ PS4 ก็สามรถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องมีการปรับแต่งอะไรเพิ่มเติม อีกทั้งหัวเสียบมาตรฐานขนาด 3.5 มม.ยังสามารถนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนทั่วไปได้อีกด้วย

ps412

ps413

 

ไมโครโฟนที่ติดมากับหูฟังก็ไม่ใช่เล่นๆเพราะมีปุ่ม Mute มาให้ด้วย เมื่อไม่ต้องการให้เพื่อนในเกมส์ได้ยินเสียงของเราก็สามารถปิดไมค์ได้ในปุ่มเดียว ไม่ต้องไปหาปุ่มปิดในโปรแกรมให้มันยุ่งยาก

ps409

 

มีปุ่มรับสายเข้า และ เพิ่มลดเสียงมาให้ด้วยในตัว

ps410

 

ระบบตัดเสียงรบกวนแบบพิเศษสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 15 ชม. ซึ่งในส่วนนี้ถือเป็นลูกเล่นพิเศษที่หูฟังอินเอียร์ทั่วไปไม่มี ปกติแล้วหูฟังอินเอียร์มันก็จะตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ด้วยตัวเองดีพอสมควร แต่พอมีระบบนี้เข้ามาเพิ่มทำให้ตัดเสียงรบกวนได้ดีขึ้นไปอีก

ps411

 

หูฟัง PS 4 ตัวนี้มีกำหนดวางขายในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ สนนราคาอยู่ที่ 3,xxx บาท ใครที่อยากลอง เก็บเงินเอาไว้ได้เลย เข้าไทยเมื่อไหร่รับรองฮิตระเบิดแน่ๆ

ps404