18+ รวม เกมส์สุดโหด ที่ฉากตัวละครตาย หวีดยิ่งกว่าหนังสยองขวัญ

Home / เกม Console / 18+ รวม เกมส์สุดโหด ที่ฉากตัวละครตาย หวีดยิ่งกว่าหนังสยองขวัญ

เกมส์ในยุคนี้มีความสมจริงมากขึ้น นั่นยิ่งทำให้ฉากการตายของตัวละครมีความหวีด สยองสมจริงมากขึ้นไปด้วย แม้ว่า เป้าหมายของเกมส์ทุกเกมส์คือการผ่านด่านไม่ให้ตาย แต่ผู้พัฒนาต่างก็ทำฉากการตายของตัวละครให้สมจริงเอาไว้ให้ผู้เล่นได้เห็นสภาพตัวละครหลังความตายกันเต็มๆ …เหมือนรู้เลยว่ามีคนรอดู

fea

Dead Space 3 – เกมส์แอคชั่นสยองขวัญที่พาผู้เล่นไปตะลุยไขปริศนาในอวกาศ แต่เหมือนว่ายิ่งไปไกลเท่าไหร่ ยิ่งเจอแต่ปริศนาว่าไอ้ตัวพวกนี้มันเกิดมาจากไหนกัน แล้วทำไมตัวเอกไม่ตัดใจตายๆไปซักที ? เป็นป๋ารักนี่โดดออกอวกาศหนีความจริงไปแล้วไม่รอตายสยองแบบในคลิปหรอก

DS02

DS01

คลิกเพื่อดูวีดีโอได้ที่นี่

Alien Isolation – จากมหากาพย์ภาพยนต์เอเลี่ยนสู่เกมส์ที่ได้รับรางวัลมากมายในปี 2014 เกมส์ที่ตัวเอกไร้ทางสู้กับอสูรกายนอกโลกเอเลี่ยนอย่างสิ้นเชิง ต้องหนี หลบ ซ่อนเท่านั้น ไม่มีการเอาปืนอาก้าวิ่งไปยิงแลกกับศัตรูให้เห็น เล่นเกมส์นี้ระวังหัวใจวาย ผสมของอยู่ดีๆอาจโดนหางกระซวกอกเป็นรูได้

al01

aL02

คลิกเพื่อดูวีดีโอได้ที่นี่

Until Dawn – กว่ายามเช้าจะมาถึง เราก็ต้องตัดสินใจเลือกว่าจะทำยังไงเพื่อให้รอดไปจากสถานการณ์ที่ทุกการตัดสินใจจะส่งผลกระทบต่อเนื่องไปยังการเล่นในฉากต่อๆไปด้วย ซึ่งการตัดสินใจแต่ละอย่รางจะบีบคั้นผู้เล่นเสมอ เมื่อรวมกับบรรยากาศและเวลาเลือกที่มีจำกัด ทำให้มันเป็นเกมส์ที่ทำให้ผู้เล่นกรีดร้องหลังการตัดสินใจได้รัวๆ

UD02

UD01

คลิกเพื่อดูวีดีโอได้ที่นี่

The Evil within – เกมส์ตายสยองที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้นมหาศาล การได้เล่นเกมส์นี้เหมือนได้ดูหนังดีๆซักเรื่องเลย ด้วยตัวเกมส์ที่เน้นแอคชั่นอันรวดเร็วทำให้เวลาตายก็มักจะตายอย่างรวดเร็วไม่รู้เนื้อรู้ตัวเช่นกัน

EW01

EW02

คลิกเพื่อดูวีดีโอได้ที่นี่

Resident Evil 6 – เกมส์แอคชั่นยิงซอมบี้ที่มีอายุยืนยาวและพัฒนาฉากจบชีวิตของตัวละครให้ดีขึ้นในทุกๆครั้ง เมื่อซอมบี้(หรือจะเรียกว่าสัตว์ประหลาดดี)ที่พัฒนาแล้วใช้อาวุธได้ การถือปืนเข้าไปยิงดื้อๆ จึงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเหมือนเคย

RE02

RE01

คลิกเพื่อดูวีดีโอได้ที่นี่