เว็บดัง 18+ เซ็ง คนเข้าเว็บหวบ! หลังเกมส์ FALLOUT 4 วางขาย

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / เว็บดัง 18+ เซ็ง คนเข้าเว็บหวบ! หลังเกมส์ FALLOUT 4 วางขาย

เกมส์ FALLOUT 4 ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมส์ที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างรอคอย รับชมเนื้อหาตอนใหม่หลังเหตุการณ์ภัยนิวเคลียร์ล้างโลกในยุคอนาคต เมื่อเกมส์นี้ได้รับความนิยมและการันตียอดขายกว่า 12 ล้านชุดทั่วโลกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015 แล้ว ด้านเว็บไซต์ 18+ อย่าง PornHub เปิดเผยว่า อัตราคนเข้าเว็บไซต์ลดลงถึง 10 เปอร์เซนต์ หลังเกมส์วางจำหน่าย

Corey Price รองประธานจากเว็บไซต์ PornHub เปิดเผยว่า อัตราผู้เข้าชมเว็บไซต์ 18+ มีจำนวนลดลงถึง 10 เปอร์เซนต์ในช่วงเวลา 5 นาฬิกา จนถึง 15.00 น. จากนั้น จำนวนผู้เข้าชมลดลงอีกครั้งเวลา 18.00 น. ไม่มีทีท่าจะเพิ่มขึ้น และอัตราผู้ชมกลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้งในเวลา 23.00 น. และช่วงเวลาดังกล่าวคาบเกี่ยวช่วงที่เกมส์ FALLOUT 4 วางขายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2015

pornhub-insights-fallout-4-general-gamer-traffic-520x427

Price ยังกล่าวต่อว่า ทางบริษัทเซอร์ไพรซ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ชั่วโมงเล่นเกมส์ จากที่เข้มมูลระบุว่าดูเหมือนว่าผู้เล่นตัดสินใจก้าวไปสู่การผจญภัยในโลกแห่งเกมส์ และในฐานะแฟนเกมส์ พวกเราไม่โทษผู้ชมที่สับเปลี่ยนใช้บริการ PornHub ไปเล่นเกมส์ FALLOUT 4 แทน  ซึ่งพวกเราก็ทำอย่างที่ผู้ชมทำเช่นกัน

fallout4-screen-2

เกมส์ FALLOUT 4 จะ พาผู้เล่นไปยังเมืองรกร้างหลังภัยนิวเคลียร์ของกรุงบอสตัน นำเสนอฉากตัวเมืองของ Scollay Square ที่กลายสภาพมาเป็นพื้นที่ตลาดกลางเมือง ชานเมืองอันแห้งแล้ง หรืออาคารรกร้างที่เหลือเพียงแค่อดีต ภาย ในเกมส์ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นชายหนุ่มที่ได้รับเลือกเป็นประชาชนใน Vault ที่ทางรัฐบาลริเริ่มขึ้น จะสังเกตได้ว่า เกมส์ภาคนี้จะถ่ายทอดในช่วงที่บ้านเมืองเป็นสุขจนถึงภัยนิวเคลียร์ครั้งใหญ่ สู่ผืนประเทศอเมริกา และนำเสนอเหตุการณ์กว่า 200 ปีให้หลังกับเหตุการณ์ล้างโลก สิ่งมีชีวิตทั้งหมดกลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาด รวมถึงกลุ่มโจรผู้บ้าคลั่งที่หวังปองร้ายผู้รอดชีวิต

fallout4-screen-1

fallout4-screen-3