เมื่อทีมแข่งเกมส์ดัง FNATIC กำลังมีเกมมิ่งเกียร์ เป็นของตัวเอง !?

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / เมื่อทีมแข่งเกมส์ดัง FNATIC กำลังมีเกมมิ่งเกียร์ เป็นของตัวเอง !?

ทีม FNATIC ถือเป็นทีมแข่งเกมส์ที่ผู้เล่นเกมส์ทั่วโลกและชาวไทยต้องรู้จัก เพราะเป็นทีมแข่งเกมส์ที่ก่อตั้งเป็นเวลานาน สร้างผลงานแข่งขันให้เป็นที่ประจักษ์ต่อหลายรายการ ยิ่งไปกว่านั้น Patrik “cArn” Sättermon อดีตนักแข่งเกมส์ Counter-Strike ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้บริหาร Chief Gaming Officer ให้กับ FNATIC สร้างความโด่งดังให้ผู้เล่นเกมส์ทั่วโลกต้องได้ยินชื่อทีมนี้ และล่าสุด พวกเขากำลังจะมีอุปกรณ์เล่นเกมส์เป็นของตัวเอง สร้างขึ้นเพื่อแข่งขันเกมส์โดยเฉพาะ

FNATIC Gear คืออุปกรณ์เล่นเกมส์ตัวใหม่ที่ทางสังกัดกำลังเรี่ยไรเงินจากผู้ที่สนใจผ่านเว็บไซต์ Indiegogo ตั้งเป้าถึง 133,700 ดอลล่าร์ (ราว 4.8 ล้านบาท) นำมาผลิตอุปกรณ์เล่นเกมส์ให้กลายเป็นจริง บรรดาอุปกรณ์เล่นเกมส์มาตรฐานอย่าง เมาส์เล่นเกมส์,​ แผ่นรองเมาส์​ และคีย์บอร์ดเล่นเกมส์คือสิ่งที่ทางทีมงานรู้วิธีการผลิตฮาร์ดแวร์สำหรับแข่งเกมส์ออกมาให้มันดีเยี่ยม แม้จะฟังก์ชั่นจำพวกแสงสีก็สามารถทำให้เล่นเกมส์เก่งได้ ไม่มีฟังก์ชั่นพัดลมบนตัวเมาส์ก็ช่วยให้ผู้เล่นเกมส์เล็งเป้าอย่างแม่นยำ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้เน้นความเรียบง่าย, สะดวกคล่องแคล่ว และน่าเชื่อถือ ยิ่งไปกว่านั้นออกแบบเพื่อใช้แข่งขันเกมส์โดยเฉพาะ

fnatic-gear

นอกจากนี้ ยังระบุด้วยว่า FNATIC Gear ต้องการออกแบบให้มีคุณภาพเป็นมาตรฐาน มีการทดสอบการใช้งานอย่างจริงจัง หากการผลิตไม่ตรงตามความต้องการก็จะไม่ออกวางตลาดจนกว่าตรงกับเกณฑ์ที่ทางทีมสังกัดต้องการ ที่น่าสนใจคือ การเรี่ยไรเงินครั้งนี้ ทางทีมสังกัดจะทุ่มเงินเต็มจำนวนไปกับการพัฒนาอุปกรณ์เล่นเกมส์ให้แก่ผู้เล่นที่สนใจสั่งซื้อเข้ามาโดยเฉพาะ

ผู้เล่นที่สนใจ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.indiegogo.com/projects/fnatic-gear-esports-equipment-by-fnatic/#/

fnatic-gear-screen-1

เมาส์เล่นเกมส์

fnatic-gear-screen-3

fnatic-gear-screen-2