เกมส์ Battlefield 5 มาแน่ๆ พร้อมทีมสร้างระดับพระกาฬ

Home / เกม Console, เกมส์ PC / เกมส์ Battlefield 5 มาแน่ๆ พร้อมทีมสร้างระดับพระกาฬ

แม้จะยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่เราก็มีแววจะได้เห็นเกมส์สงครามยอดนิยม Battlefield ที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่กันไม่เกินปี 2016 นี้ ยิ่งไดเรกเตอร์จากทีมสร้างเกมส์ระดับพระกาฬอย่าง DICE ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่า เขากำลังจะก้าวเข้าสู่สมรภูมิต่อไป (เขาใช้คำว่า The next Battlefield) ยิ่งทำให้โอกาสได้เห็นเกมส์ Battlefield ที่มีความแตกต่างจากภาคก่อนๆ เป็นไปได้มากขึ้น

battlefield4-2015-thumb

Dan Vanderlind ไดเรกเตอร์ของทีมพัฒนาเกมส์ DICE ที่ฝากผลงานไว้ในเกมส์สงครามสุดฮิตประจำปีอย่าง Star Wars Battlefront เขียนลงทวิตเตอร์เอาไว้ว่า” ตอนนี้เราได้ยก Star Wars Battlefront ให้ทีมงานดูแลต่อแล้วผมกำลังจะเริ่มโปรเจคใหม่ The next Battlefield” ซึ่งถ้า Battlefield ที่ว่านี้คือเกมส์ Battlefield จริงๆ ล่ะก็เราต้องได้เห็นอะไรอลังการอย่างแน่นอน ไม่เชื่อก็ไปลองเล่นสตาร์วอร์สก่อนก็ได้

battlefield4-2015-screen-1

เกมส์ Battlefield เป็นเกมส์ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่ง นำเสนอสงครามขนาดใหญ่ระหว่างสองฝ่ายที่บรรจุผู้เล่นสูงสุด 64 คน เลือกยุทโธปกรณ์เพื่อพร้อมรบเข้ายึดพื้นที่ฝ่ายตรงข้ามและปกป้องให้นานที่สุด นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นขับเคลื่อนยานรบทั้ง รถถัง, เครื่องบินรบ และเรือรบ ดำเนินสงครามครั้งใหญ่ที่สร้างความตื่นตาและตื่นเต้นเป็นที่สุด

battlefield4-2015-screen-2