เอาทุกเม็ด! กรณีเกมส์ Destiny ขาย Boost เลเวลตัวละครเกมส์

Home / PlayStation, เกม Console / เอาทุกเม็ด! กรณีเกมส์ Destiny ขาย Boost เลเวลตัวละครเกมส์

เกมส์ Destiny ถือว่าเป็นเกมส์ระดับพรีเมี่ยมจากทีมสร้างเกมส์ตระกูล HALO สร้างปรากฏการณ์ลงทุนพัฒนาเกมส์ด้วยถึงหลักร้อยล้านดอลล่าร์ และไม่นานมานี้ได้ระบบการจำหน่ายไอเทมเกมส์ด้วยสกุลเงิน Silver ที่แลกด้วยเงินจริง ล่าสุด ทางผู้ผลิตเกมส์ได้จำหน่ายไอเทม Boost เลเวลตัวละครเกมส์ทุกอาชีพเพื่อ”ลัดเลเวล”เล่นเกมส์ภาคล่าสุดได้เร็วขึ้น

destiny-thumb

เมื่อกลางเดือน 2015 ที่ผ่านมา บนร้านค้าของ PlayStation Store และ Xbox Marketplace ได้จำหน่ายไอเทม Boost เลเวลของ 3 อาชีพ เลเวล 25 ให้ผู้เล่นได้รับเลเวลเกมส์ดังกล่าวช่วงเริ่มต้นเกมส์โดยทันที ไอเทม Boost Subclass ให้กับความสามารถส่วนเสริมของตัวละครเต็มขั้น และไอเทม Telemetries ช่วยเพิ่มเลเวลให้กับอาวุธเร็วขึ้น ซึ่งไอเทมเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้เล่นเกมส์หน้าใหม่ที่อยากจะสัมผัสเนื้อหาเกมส์ภาคล่าสุด The Taken King ส่วนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 29.99 ดอลล่าร์ (ราว 1,077 บาท)

ls2poy3g3sdencnfcok1

หลังจากที่ไอเทมดังกล่าวออกวางจำหน่ายใน Store ของ PlayStation และ Xbox แล้ว ผู้เล่นเกมส์ส่วนใหญ่ต่างไม่เห็นด้วยที่ทางผู้ผลิตจำหน่ายไอเทมลักษณะนี้ พร้อมระบุว่า ผู้เล่นเกมส์ใช้เวลาเก็บเลเวลในเกมส์ Destiny ไม่นานก็สามารถถึงระดับเลเวล 25 ได้แล้ว อีกทั้งไม่ได้รับอรรถรสกับเนื้อหาว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยระหว่างดวงดาวบนระบบสุริยะในโลกอนาคต