เกมส์ God Eater ทำเวอร์ชั่นอังกฤษ วางขายกลางปี 2016

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC, เกมส์เครื่องพกพา / เกมส์ God Eater ทำเวอร์ชั่นอังกฤษ วางขายกลางปี 2016

Bandai Namco Entertainment และ Leading interactive ประกาศการจัดทำเกมส์ God Eater เกมส์ Action-RPG ชื่อดังเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ทั้งสองภาค (God Eater: Resurrection และ God Eater 2: Rage Burst) เตรียมวางขายกลางปี 2016 บน PC, PlayStation 4 และ PlayStation VITA

เกมส์ God Eater นำเสนอเรื่องราวในโลกอนาคตปี 2050 เมื่อสิ่งมีชีวิตไม่ทราบสายพันธุ์ที่มีชื่อเรียกว่า Oracle Cell ได้ดูดทรัพยากรและสิ่งมีชีวิตบนโลกในแบบที่ยากต่อการควบคุม กลายสภาพจากสิ่งมีชีวิตให้เป็นสัตว์อันดุร้ายที่เรีบกว่า Aragimi แถมยังสร้างความโกหาหลจนเกิดกลียุคของโลกใบนี้ มวลมนุษยชาติที่หลงเหลือจะต้องเอาตัวรอดและรวมกลุ่มนักล่าที่เรียกว่า God Eater เพื่อตามล่าและกำจัดเหล่า Aragimi ให้ได้

ภายในเกมส์ God Eater จะให้ผู้เล่นรับภารกิจจากตัวละคร NPC ภายในเมืองเพื่อตามล่าและจับมอนสเตอร์ในเกมส์ให้ได้ เป้าหมายเกมส์นี้จะต้องกำจัดมอนสเตอร์อันทรงพลังและนำชิ้นส่วนของมันเพื่อแลกเป็นของรางวัลให้กับ NPC  หรือนำไปเป็นวัตถุดิบผลิตอาวุธชุดเกราะ ด้านอาชีพเกมส์ สามารถเลือกเล่นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโจมตี มีดาบเป็นอาวุธ เชี่ยวชาญด้านการจู่โจมระยะไกล หรือเชี่ยวชาญการป้องกันด้วยโล่พิเศษ

จุดเด่นของเกมส์นี้คือ สามารถกลืนกินมอนสเตอร์เพื่อเพิ่มพลังพิเศษ อย่างเช่น เพิ่มความว่องไว, เพิ่มพลังโจมตี หรือท่าไม้ตายพิเศษต่อกรบรรดา Aragami นอกจากนี้ยังสามารถจัดอาวุธอุปกรณ์ให้กับตัวละครเกมส์เพื่อพร้อมรบทุกสถานการณ์

เกมส์ God Eater: Resurrection และ God Eater 2: Rage Burst เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษวางขายกลางปี 2016 บน PC, PlayStation 4 และ PlayStation VITA