ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Xbox

“CARVE THE CURVE” STEEP ฤดูกาลที่ 6 เริ่มแล้วด้วยกิจกรรมการแข่งขันรายเดือนมากมาย

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / “CARVE THE CURVE” STEEP ฤดูกาลที่ 6 เริ่มแล้วด้วยกิจกรรมการแข่งขันรายเดือนมากมาย

Ubisoft แถลงว่า Steep ซีซัน 6 ในชื่อCarve the Curveกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยจะมีเรื่อยไปจนถึงวันที่ 4 มิ.. ซึ่งการมาถึงของฤดูกาลใหม่ในครั้งนี้ จะมาพร้อมกิจกรรมSteep Live Activitiesรูปแบบใหม่มากมายให้ได้เล่นกัน และนี่คือวิสัยทัศน์ของทีมงาน ในการนำความสดใหม่ ตลอดจนเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นมามอบให้แก่ผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ ที่ทุก เดือน ตัวเกมจะมีความท้าทายใหม่ให้ได้เล่นเพื่อเอาชนะ และได้สะสมชุด (outfit) แข่งแบบพิเศษในเกม

การมีส่วนร่วมใน Steep Live Activities จะช่วยให้ผู้เล่นปลดล็อครางวัลการปรับแต่งพิเศษทุกเดือน ยิ่งเล่นคอนเทนต์มากเท่าไหร่ก็จะสามารถรวบรวมชุดต่าง ได้มากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันแบบ Live หรือ PVP ล้วนมีของรางวัลสำหรับทุกคน โดยแต่ละฤดูกาลจะประกอบไปด้วย

  • Steep World Tour – ที่คือที่สุดแห่งความท้าทาย สุดยอดทัวร์นาเมนต์ที่จะมีมาให้แข่งกันในทุกสุดสัปดาห์ โดยมันจะมีระดับความยากที่สูงขึ้น แถมด้วยจำนวนการแข่งที่มากขึ้น เพื่อปรับปรุงการแข่งขันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
  • Ubisoft Club Weekly Challenges – ทุกวันอังคาร ตัวเกมจะมอบความท้าทายใหม่ 7 รายการให้แข่งขันกันพร้อมกับรางวัลใหม่
  • Season Specials – มีให้เฉพาะช่วงเวลาพิเศษในแต่ละฤดูกาล โดยความท้าทายพิเศษเหล่านี้บางครั้งทำโดยสมาชิก Yeti Society* นี่คือโอกาสอันดีที่ผู้เล่นจะได้สำรวจพื้นที่เฉพาะของเกมและรับเครดิตที่สูงขึ้น
  • PVP Challenges – เพลย์ลิสต์และกิจกรรม PVP แบบผู้เล่นหลายคนจะพร้อมใช้งานทุกสัปดาห์
  • Themed Special Events – ทุกเดือนจะมีกิจกรรมพิเศษหนึ่งรายการตามธีมที่เฉพาะเจาะจงคอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับธีม!
  • Yeti Society เป็นโปรแกรมผู้นำชุมชนของ Steep

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Steep ได้ที่ steep.ubisoft.com และโปรดติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/SteepGameUS/ และ twitter.com/Steep_Game ท่านสามารถเรียนรู้ข้อมูลเกมต่าง ของ Ubisoft ได้ที่ news.ubisoft.com และโปรดติดตามข่าวสารอัปเดตไว ได้จาก facebook.com/UbisoftSEA และยูทูบที่ youtube.com/UbisoftSEA

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame