กว่าจะเป็นเกมส์ The Witcher 3 พวกเขาใช้ทีมงานสร้างเกมส์เยอะมาก

Home / เกม Console, เกมส์ PC / กว่าจะเป็นเกมส์ The Witcher 3 พวกเขาใช้ทีมงานสร้างเกมส์เยอะมาก

The Witcher 3 กลายเป็นเกมส์ Action-RPG ฟอร์มยักษ์ที่ได้รับคำวิจารณ์และได้รับรางวัลจากสำนักต่างๆทั่วโลกในปี 2015 แน่นอนว่า ผู้เล่นเกมส์จำนวนไม่น้อยได้สัมผัสกับเกมส์ดังกล่าวและไม่รู้ลืมกับประสบการณ์การเล่นเกมส์ ล่าสุด ทางผู้พัฒนาเกมส์ CD Projekt Red จากสัญชาติโปแลนด์ ออกมาเปิดเผยทีมงานผู้ที่อยู่เบื้องหลังพัฒนา ปรากฏว่ามีทีมงานกว่า 1,500 คนร่วมงานการผลิตเกมส์ในภาคนี้

ทีมงานพัฒนาเกมส์ The Witcher 3 ออกมาเปิดเผยว่า ทีมงานที่ร่วมงานพัฒนาครั้งนี้มีความสามารถที่โดดเด่นอันหลากหลาย หากสังเกตทีมงานผลิต พวกเขาจะต้องรับผิดชอบงานเขียนบทกว่า 820,000 ประโยค,​ งานศิลป์กว่า 2,000 ชิ้น, งานศิลป์ฉากเกมส์และสถานที่เกมส์กว่า 136 กิโลเมตร, งานศิลป์ออกแบบตัวละครเกมส์กว่า 1,500 ตัว, งานอนิเมชั่นจำนวน 16,000 ชิ้น และยังไม่รวมถึงพนักงานแผนกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีมโปรแกรมเมอร์, ทีมออกแบบเกมส์ ทีมนักแสดงและพากษ์เสียง, ทีมสตั้นแมน, ทีมตากล้อง, ทีมออกแบบเสียง,​ทีมประพันธ์เพลงและเสียง หรือทีมงานสนับสนุนอย่างทีมการตลาดและธุรกิจ และอื่นๆอีกมากมาย

the-witcher-3-screen-1

ด้วยความพิถีพิถัน ความละเอียดของเกมส์ และอัดแน่นด้วยเนื้อหาอย่างเต็มที่ ทำให้ตัวเกมส์มีความสมบูรณ์แบบ หากไม่นับเนื้อหาเกมส์ที่อัพเดตเข้ามาตลอดเวลาและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ กลายเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของ จึงไม่แปลกเลยที่เกมส์นี้จะได้รับรางวัล”เกมส์ยอดเยี่ยมแห่งปี” และสาขาอื่นๆจากหลายสำนักทั่วโลก

พูดเลยว่า #พวกเขาไม่ได้มาเล่นๆจริงๆ

the-witcher-3-screen-5