เมาส์เล่นเกมส์ SteelSeries มาไกลมาก! เพิ่มฟังก์ชั่นระบบสั่น

Home / เกม Console, เกมส์ PC / เมาส์เล่นเกมส์ SteelSeries มาไกลมาก! เพิ่มฟังก์ชั่นระบบสั่น

การผลิตและพัฒนาเมาส์สำหรับเล่นเกมส์ย่อมตอบโจทย์ความต้องการของคนเล่นเกมส์ ไม่ว่าจะเป็น ความแม่นยำการเลื่อนเคอเซอร์, อัตราการคลิ๊กที่รวดเร็ว หรือแสงสีบนตัวเมาส์เพื่อสร้างความโดดเด่นและตรงใจผู้เล่นเกมส์ และล่าสุดเมาส์เล่นเกมส์ SteelSeries อุปกรณ์เล่นเกมส์ชั้นนำ เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ด้วยระบบสั่นบนตัวเมาส์ ภายใต้รุ่น RIVAL 700 และเป็นเมาส์เล่นเกมส์ตัวแรกที่เพิ่มระบบดังกล่าว

steelseries_rival700_1

หากเราได้เห็นจอยเล่นเกมส์ของเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลอย่าง PlayStation หรือ Xbox ที่มีระบบสั่นแล้ว เมาส์เล่นเกมส์ SteelSeries RIVAL 700 ย่อมเพิ่มฟังก์ชั่นนี้เข้ามา ผู้เล่นจะได้รับการสัมผัสกับมิติใหม่ขณะเล่นเกมส์ ซึ่งมีอัตราการสั่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การสั่นของเมาส์ขณะเวลาในเกมส์กำลังนับถอยหลังเมื่อสิ้นสุดลง, สถานะพลังชีวิตที่สอดคล้องกับอัตราการเต้นของหัวใจ หรือการสั่นขณะลั่นปืนยิงคู่ต่อสู้เป็นต้น ที่น่าสนใจคือ สีของเมาส์ยังแสดงสีพลังชีวิตในเกมส์ เขียว/ชีวิตเต็มปกติ, เหลือง/ชีวิตใกล้จวนตาย หรือ แดง/เสียชีวิตในเกมส์

steelseries_rival700_2

และนอกจากจะสัมผัสระบบการสั่นแล้ว ยังมีหน้าจอพิเศษบริเวณเมาส์แสดงค่าสถานะต่างๆ อย่างเช่น สถิติในเกมส์, การตั้งค่าเมาส์ หรือกำหนดชื่อของคนเล่นเกมส์และโลโก้ทีมแข่งเกมส์ที่ชื่นชอบ ส่วนจุดเด่นอื่นๆของเมาส์ตัวนี้ สามารถแปลงเป็นเมาส์แบบมีสาย/ไร้สายด้วยการเสียบสายเคเบิ้ล เป็นต้น

พูดสั้นๆเลยว่า #ราคาคงแพงแน่นอน #คาดว่าขายปี 2016

steelseries_rival700_3 steelseries_rival700_5 steelseries_rival700_4