รวม Mod เกมส์ Fallout 4 สัมผัสความยาก-เอาตัวรอด สตรองของจริง!

Home / เกม Console, เกมส์ PC / รวม Mod เกมส์ Fallout 4 สัมผัสความยาก-เอาตัวรอด สตรองของจริง!

เกมส์ Fallout 4 ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมส์ Action-RPG ว่าด้วยหลังภัยนิวเคลียร์ แน่นอนว่าสภาพในโลกอนาคตย่อมต้องไม่น่าอยู่และต้องเอาตัวรอดจากภัยแวดล้อมมากมายตั้งแต่รังสีนิวเคลียร์ จนถึงบรรดาสัตว์ร้ายและผู้คนอันบ้าคลั่ง หากผู้เล่นสัมผัสกับเกมส์ภาคใหม่ด้วยระดับความยากของเกมส์ที่คิดว่า”โอเค” และผ่านมันไปได้อย่างง่ายดายแล้ว ล่าสุดมีผู้เล่นเกมส์ได้จัดทำ Mod เกมส์ Fallout 4 สำหรับเวอร์ชั่น PC มุ่งเน้นเพิ่มระดับความยากของเกมส์ให้เข้ากับสภาพแห่งการเอาตัวรอดในเมืองบอสตันหลังล่มสลาย

fallout4-mod-1

Mod ประทังชีวิตด้วยปัจจัย 4

หากผู้เล่นจะต้องรักษาพลังชีวิตแล้ว การประทังความหิว, กระหายน้ำ และการพักผ่อนก็เป็นสิ่งสำคัญและใกล้ตัวกับชีวิตมากที่สุด Mod นี้ ผู้เล่นต้องควบคุมการหิวอาหาร, กระหายน้ำ และพักผ่อนตลอดเวลาอย่างมาก 1 วัน หากเกินเวลาจากนั้น จะส่งผลเรื่องค่าสถานะลดลง นอกจากนี้ยังต้องรักษาระดับที่สมดุลไม่มากหรือน้อยเกินไป ยกตัวอย่างเช่น หากไม่ได้นอนเป็นเวลามากกว่า 1 วัน จะส่งผลค่า AGI และความแม่นยำ หรือเวลาตัวละครเกิดแขนหรือขาหัก จะส่งผลหน้าจอเบลอเป็นการชั่วคราว

Download Hunger and thirst mod

Download Eat_Drink_Sleep

fallout4-mod-2

Mod เพิ่มความสมจริง ตัวแตก !

Give And Take More Realistic Damage
Mod นี้จะเริ่มระดับความสมจริงต่อการเล่นเป็นที่สุด เริ่มจากปรับระดับความรุนแรงของชิ้นส่วนร่างกายแตกกระจุยเพื่อระดับความยากของเกมส์ถูกปรับระดับสูงสุด เพิ่มแรงโจมตีและความเสียหาย 3 เท่า และพลังชีวิตของผู้เล่นกับ NPC เปราะบางมากขึ้น ส่วนการใช้คำสั่ง VATS จะเพิ่มระดับความแรงมากขึ้น

Download Realistic Survival Damage

Download No VATS Damage Reduction

Download Locational Damage

https://whatculture.com/gaming/fallout-4-7-mods-that-turn-it-into-a-realistic-survival-game.php/2

Mod เพิ่มความสมจริงของ”ระเบิด”

เอฟเฟคระเบิดของเกมส์ Fallout 4 ถือว่าสร้างความตื่นตาของคนเล่นเกมส์ระดับหนึ่ง แต่Mod ตัวนี้ถูกปรับปรุงเฉดสีสวยขึ้น ปรับปรุงประเภทระเบิดให้สมจริง ไม่ว่าจะเป็นระเบิดขว้าง, กับดัก, มิสไซต์ หรือแม้กระทั่ง Fat Man โดยเพิ่มวงรัศมีกระจายตัวของระเบิดสร้างความเสียหายบริเวณโดยรอบ รวมถึงตัวละครผู้เล่นและ NPC นอกจากนี้ ระเบิดขวดจะเกิดกองไฟยาวนานขึ้น นอกจากนี้ ยังพัฒนาการขว้างระเบิดไกลขึ้นอีกด้วย

 

Download Better Explosives

Download Arbitration – AI – Stealth – Speed- Damage – Gameplay Overhaul and Tweaks

fallout4-mod-4

Mod ผู้อพยพก็มีสิทธิ์ตายในหน้าที่ได้

บรรดาผู้อพยพที่เข้ามาอยู่ในถิ่นฐานตามพื้นที่ต่างๆ นอกจากจะช่วยเพิ่มผลผลิตต่างๆแล้ว ยังมีส่วนช่วยปกป้องจากเหล่าผู้ร้าย และ Mod ตัวนี้ ผู้เล่นสามารถให้ตัวละครใส่อาวุธชุดเกราะเพื่อป้องกันตัวเอง เพื่อให้ผู้เล่นคำนึงถึงชีวิตของผู้คนมากขึ้น

Download Mortal Settlers

fallout4-mod-5

Mod ปรับปรุงระบบ AI ฉลาดขึ้น

เกมส์ Fallout 4 ถือว่าโอเคสำหรับผู้เล่นแล้ว Mod ตัวนี้จะถูกพัฒนาเรื่องชาญฉลาดของศัตรูและเพื่อนร่วมทีมในแง่การยิงปืน, การเดินหมากต่อสู้กระจายหรือรวมเป็นกลุ่มก้อน หวังเพื่อกำจัดเป้าหมายอย่างฉลาด

 

 

Download Arbitration – Better Combat AI

fallout4-mod-6

Mod แขน-ขา หัก ฟื้นกลับมาดั่งเดิมไม่ได้

เวลาที่ผู้เล่นโดนศัตรูโจมตีในรูปแบบระยะประชิดหรือจากระยะไกล อาจส่งผลให้แขน-ขา หัก ส่งผลเรื่องความแม่นยำและการเคลื่อนไหวแย่ลง และสามารถฟืันพลังกลับมาใหม่ได้อัตโนมัติ และ Mod ตัวนี้จะทำร้ายผู้เล่นเกมส์ระดับหนึ่ง เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ไอเทม Stimpak จะช่วยรักษาฟื้นกลับมาใหม่ได้

Download Crippled Limbs Fix

Download Arbitration – AI – Stealth – Speed- Damage – Gameplay Overhaul and Tweaks

fallout4-mod-7

Mod เพิ่มอันตรายของกัมมันตภาพรังสี

กัมมันตภาพรังสีเป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์และต้องหลีกเลี่ยงทุกสถานการณ์เพราะมันจะเกจพลังชีวิตผู้เล่น แถมต้องหาไอเทม RadAway เพื่อรักษาตัวเอง แต่ Mod ตัวนี้จะอันตรายยิ่งกว่า และจะเพิ่มจำนวนรังสีมากขึ้นเท่าตัว เมื่อถูกสัมผัสทางแม่น้ำที่ไม่สะอาด, ถังกากกัมมันตภาพรังสี , บรรดาศัตรูกลายสภาพ อาหารเน่าๆ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น ฝนกรดและพายุกัมมันตภาพรังสีก็จะถูกเพิ่มเข้ามาในเกมส์ นอกจากจะปรับปรุงเอฟเฟคสภาพอากาศเข้ามาแล้ว ยังจะเพิ่มค่ารังสีในแม่น้ำ หรือฝนกรดเข้ามาอีกด้วย

Download Deadly Radstorms

Download all ABOUT RADIATION damage

Download True Storms

Download Fat Man Radiation Hazard