ญี่ปุ่นจัด Pre-Wedding เกมส์ Monster Hunter เห็นแล้วอยากร่วมงานมาก!

Home / เกม Console / ญี่ปุ่นจัด Pre-Wedding เกมส์ Monster Hunter เห็นแล้วอยากร่วมงานมาก!

เกมส์ Monster Hunter ถือว่าเป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัยล่ามอนสเตอร์ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเกมส์ทั่วโลก พิสูจน์ได้จากจำนวนภาคเกมส์ที่วางจำหน่ายออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทางผู้ผลิตเกมส์และผู้จัดงานแต่งงานชื่อจากญี่ปุ่น จับมือร่วมทำโปรเจคพิเศษเอาใจคนเล่นเกมส์โดยเฉพาะคู่รักเกมเมอร์ในครั้งนี้ขึ้น

monster-hunter-wedding-8monster-hunter-wedding-3

Monster Hunter × Wedding Festival ESCRIT Premium Wedding Festival in Tokyo คือโปรเจคพิเศษที่ร่วมงานกันระหว่างผู้พัฒนาเกมส์ Capcom และผู้จัดงานแต่งงาน Avenircras จากกรุงโตเกียว เปิดโอกาสให้คู่รักเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมส์ Monster Hunter ได้สัมผัสประสบการณ์การแต่งงานที่ไม่รู้ลึม โดยคัดเลือกคู่รักวัยรุ่นเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษในวันเวลาที่กำหนดเข้าร่วมงานเพื่อรับประทานอาหารและถ่ายภาพเข้ากับบรรยากาศที่ตกแต่งมาเป็นพิเศษที่เข้าธีมเกมส์ สังเกตได้จากมีตุ๊กตาเจ้าแมว Airou กับชุดแต่งกายและอิริยาบทต่างๆ หรือจานอาหารที่ตกแต่งมาเป็นพิเศษ

อาหารจานหลักของงานนี้

monster-hunter-wedding-9monster-hunter-wedding-12monster-hunter-wedding-11monster-hunter-wedding-10

monster-hunter-wedding-7

ด้านกำหนดการณ์ของงานครั้งนี้ คู่รักเกมเมอร์สามารถถ่ายภาพคู่กันจากมุมต่างๆของห้องโถงที่ตัดออกมาอย่างอลังการ จากนั้นเข้าสู่พิธีการรับประทานอาหารร่วมกัน โดยเสิร์ฟอาหารออเดิฟ-อาหารจานหลัก-ของหวานเล็กๆน้อยๆ ถัดมาจะเข้าสู่พิธีการตัดเค้กด้วยดาบเล่มใหญ่ซึ่งอิงจากเกมส์ Monster Hunter เพื่อเฉลิมฉลองคู่รักที่เข้าร่วมงานและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

monster-hunter-wedding-4monster-hunter-wedding-1

monster-hunter-wedding-2 monster-hunter-wedding-5 monster-hunter-wedding-6