หลังหักสุดๆ เมื่อเกมส์ Helldivers PS4 ให้โหลดฟรีผ่าน PlayStation Plus

Home / PlayStation, เกม Console / หลังหักสุดๆ เมื่อเกมส์ Helldivers PS4 ให้โหลดฟรีผ่าน PlayStation Plus

หลังจากที่เกมส์ผจญภัย Helldivers ได้วางจำหน่ายรูปแบบเกมส์กล่องตามร้านค้าและดิจิตอลดาวน์โหลดบน PlayStation 4 และ PlayStation VITA  หรือเกมส์ชุดแคชชวลเมื่อปลายปี 2015 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าผู้เล่นเกมส์ชาวไทยเมื่อเล่นเกมส์นี้จนเต็มอิ่มแล้วจะต้องนำเกมส์ไปขายต่อให้แก่คนเล่นเกมส์อีกทอด เป็นการมอบความสนุกให้กับผู้เล่นอีกมือหนึ่ง และล่าสุดเกมส์นี้ได้กลายสภาพมาเป็นเกมส์ดาวน์โหลดฟรี ให้แก่สมาชิก PlayStation Plus ในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับเกมส์ฟรีบน PlayStation Plus ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ได้แก่เกมส์ Helldivers: Democracy Strikes Back กับ Nom Nom Galaxy บนเวอร์ชั่น PlayStation 4 โดยผู้เล่นที่สมัครสมาชิก PlayStation Plus จะได้รับสิทธิ์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรีในเดือนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทั้งนี้ ตัวเกมส์จะเป็นตัวเต็ม หากต้องการดาวน์โหลด DLC เกมส์นี้จะต้องซื้อแยกต่างๆ แถมหากลบเกมส์ดังกล่าวออกจากระบบหลังเดือนกุมภาพันธ์ 2016 ผู้เล่นจะไม่สามารถดาวน์โหลดมาเล่นใหม่อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เกมส์ Helldivers เวอร์ชั่นเกมส์กล่องจะมอบเกมส์ตัวเต็มและ DLC ทั้งหมดให้

helldivers-screen-4

เกมส์ HELLDIVERS: SUPER-EARTH ULTIMATE EDITION กล่าวถึงเหตุการณ์โลกอนาคตปี 2084 เมื่อมวลมนุษยชาติอยู่ภายใต้การปกครองประชาธิปไตยและรวมเป็นหนึ่งเดียวกลายเป็นมหาโลก หลังจากที่กาแล๊คซี่ตกอยู่อันตราย หลังจากต้องเผชิญเหล่าสัตว์ต่างดาวเข้ามาจู่โจมตีและข่มขู่เสรีภาพ ทำให้หน่วยรบต้องยืนขึ้นเพื่อต่อสู้กับพวกต่างดาวให้ได้

helldivers-screen-1

ภายในเกมส์ ให้ผู้เล่นแอคชั่นผจญภัยแบบเดี่ยวหรือเล่น Co-Op สูงสุด 4 คน ต่อสู้ฝูงสัตว์ต่างดาวตามสถานที่แห่งต่างๆ อีกทั้งยังต้องวางแผนยุทธศาสตร์เพื่อรับมือศัตรู ทั้งนี้ ยังต้องระมัดระวังยิงพวกเดียวกัน ทั้งนี้ยังบรรจุการเล่นเกมส์กว่า 40 ชั่วโมง บรรจุ DLC ที่เคยวางขายมากมาย และเล่นข้ามแพลตฟอร์มด้วยกันได้

helldivers-screen-3