เป็นครั้งแรก! เกมส์ Gundam Breaker 3 แปลอังกฤษ วางขายกลางปี 2016

เกม / PlayStation,เกมส์ PSP,เกมส์ Console,เกมส์เครื่องพกพา / เป็นครั้งแรก! เกมส์ Gundam Breaker 3 แปลอังกฤษ วางขายกลางปี 2016

Bandai Namco ประกาศเปิดตัวเกมส์ Gundam Breaker 3 ในรูปแบบภาษาอังกฤษ เอาใจคนเล่นเกมส์ชาวเอเซียผู้ชื่นชอบการผจญภัยครั้งใหม่ของพลพรรคกันดัั้ม เตรียมวางขายมิถุนายน 2016 บน PlayStation 4 และ PSVITA

หลังจากที่เกมส์ Gundam Breaker 3 มีกำหนดวางขาย 3 มีนาคม 2016 ในรูปแบบเวอร์ชั่นญี่ปุ่นมาทั้ง 3 ภาคแล้ว ล่าสุดทางผู้ผลิตเกมส์ได้จัดทำเป็นภาษาอังกฤษขึ้นมา เพื่อให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมส์และเนื้อเรื่องเกมส์ของการผจญภัยครั้งใหม่แบบเต็มอิ่ม

gundam-breaker-3-screen-1

วิธีการเล่นเกมส์นี้ จะให้ผู้เล่นรับภารกิจเกมส์ในแต่ละด่าน ทำการต่อสู้กับหุ่นยนต์ผู้ปรปักษ์ในพื้นที่แห่งต่างๆ โดยประเภทภารกิจส่วนใหญ่เป็นลักษณะ กำจัดศัตรูในพื้นที่ให้หมด, ทำการต่อสู้ล้มบอสให้ได้

gundam-breaker-3-screen-3

สิ่งที่เพิ่มเติมของเกมส์ภาคล่าสุดคือ มอบความสร้างสรรค์และจินตนาการด้วยการประกอบชิ้นส่วนหุ่นยนต์อันมีส่วนผสมกว่า 1 หมื่นล้านแบบ มีชุด Gunpla กว่า 100 แบบให้เลือก และมีเลือกสีตัวหุ่นยนต์ได้หลากกลาย เพื่อให้แน่ใจว่าตรงความต้องการและสร้างหุ่นยนต์กันดั้มให้ตรงสไตล์ของผู้เล่นมากที่สุด รวมถึงเพิ่มหุ่นยนต์กันดั้มแบบ SD เพื่อรับหน้าที่เป็นหน่วยสนับสนุนระหว่างต่อสู้

gundam-breaker-3-screen-2

ทั้งนี้ ยังมีโหมดเกมส์ใหม่อย่าง Bounty Hunter ทำการต่อสู้ปะทะระหว่าง Gunpla ที่ถูกสร้างขึ้นและอัพโหลดข้อมูลจากผู้เล่นคนอื่น และได้รับเงินในเกมส์หากสามารถบรรลุภารกิจเกมส์ได้

เกมส์ Gundam Breaker 3 วางขายมิถุนายน 2016 บน PlayStation 4 และ PSVITA