เปิดตัวเกมส์ Dead Island: Definitive Collection ปรับปรุงกราฟิกเกมส์โฉมใหม่

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / เปิดตัวเกมส์ Dead Island: Definitive Collection ปรับปรุงกราฟิกเกมส์โฉมใหม่

Deep Silver ประกาศเปิดตัวเกมส์ Dead Island: Definitive Collection รวบรวมเกมส์แอคชั่นซอมบี้ทั้งสองภาค Dead Island และ Dead Island Riptide มาจัดทำใหม่พร้อมพอร์ตลงเครื่องเกมส์รุ่นใหม่ บน PC, Xbox One และ PlayStation 4 วางขาย 31 พฤษภาคม 2016 นี้

เรื่องราวของเกมส์ Dead Island กล่าวถึงกลุ่มผู้รอดชีวิตจำต้องหนีตายจากหาดสวรรค์ที่กลายเป็นทะเลเลือดและผู้คนต่างติดเชื้อกลายเป็นซอมบี้ ทำให้พวกเขาต้องหาทางเอาตัวรอดและหนีออกจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้ ด้วยตัวเกมส์มีจุดเด่นเรื่องความรุนแรงจากการต่อสู้กับซอมบี้ทำให้ผู้เล่นรู้สึกมันส์สะใจ และรู้สึกจวนตัวเมื่อต้องใช้อาวุธอย่างจำกัด

dead-island-definitive-collection-screen-1

สำหรับเกมส์ Dead Island: Definitive Collection ได้ยกระดับเอนจิ้นเกมส์โฉมใหม่เพื่อเร่งประสิทธิภาพ, ปรับปรุงกราฟิกและเอฟเฟคเกมส์ให้ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น เริ่มจาก ปรับปรุงพื้นผิววัตถุในเกมส์ให้คมชัดมากยิ่งขึ้น ปรับปรับระบบแสงและภาพฉากหลังให้ดูสมจริงและถ่ายทอดหาดสวรรค์ให้ดียิ่งกว่าเดิม ตามด้วยปรับปรุบระบบคุณภาพของภาพผ่าน anti-aliasing, พัฒนาระบบ HBAO, Motion Blur พร้อมด้วยพัฒนาโมเดลและวัตถุใหม่ เสริมด้วยระบบฟิสิกส์เกมส์ให้สมจริง

dead-island-definitive-collection-screen-2

นอกจากนี้ ยังเพิ่มฟังก์ชั่นให้กับเวอร์ชั่น PlayStation 4 ไม่ว่าจะเป็น Co-op, PS Vita Remote-Play, Share-Play และ streaming and recording ส่วนเวอร์ชั่น PC จะเพิ่มระบบ Mod ในเกมส์เพื่อสร้างสรรค์จินตนาการในโลกเกมส์ Dead Island

Dead Island: Definitive Collection วางขาย 31 พฤษภาคม 2016 นี้ บน PC, Xbox One และ PlayStation 4

dead-island-definitive-collection-screen-3

dead-island-definitive-collection-screen-5

dead-island-definitive-collection-screen-4