เกมเมอร์ ตปท. แจกเกมส์ Stardew Valley ฟรี แบ่งปันให้ผู้เล่นใหม่

Home / เกม Console, เกมส์ PC / เกมเมอร์ ตปท. แจกเกมส์ Stardew Valley ฟรี แบ่งปันให้ผู้เล่นใหม่

หลังจากที่เกมส์ปลูกผัก Stardew Valley แรงบันดาลใจจากผู้ที่ชื่นชอบเกมส์ Harvest Moon ได้รับความนิยมจากผู้เล่นต่างประเทศและชาวไทยเป็นจำนวนไม่น้อยผ่านทางแพลตฟอร์ม Steam ล่าสุด มีกลุ่มผู้เล่นเกมส์จาก Reddit จะแจกเกมส์ให้กับผู้เล่นใหม่ๆได้สัมผัสกับเกมส์ใหม่ตัวนี้

ลุ้นรับเกม Stardew Valley ฟรี จาก MThai Game และ VPN4Games
https://game.mthai.com/activity/79226.html

stardew-valley-screen-1

gildedkitten ชื่อผู้ใช้บนเว็บไซต์สังคม Reddit ตั้งกระทู้ว่า หลังจากที่เขาได้สัมผัสเกมส์ Stardew Valley รู้สึกสนุกสนานและเต็มอิ่มเป็นอย่างมาก ผนวกกับมีเงินจำนวนหนึ่งเหลืออยู่ จึงอยากตอบแทนผู้สร้างเกมส์และคนเล่นเกมส์ที่ติดตามเกมส์นี้ โดยผู้เล่นคนใดต้องการเกมส์นี้สามารถส่งข้อความส่วนตัวให้กับตนได้ทันที และเมื่อกระทู้ดังกล่าวเผยแพร่แล้ว ปรากฏว่ามีผู้เล่นเกมส์ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

comment-1

ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ผู้เล่นเกมส์รายอื่นที่สัมผัสเกมส์ต่างกระทำเหมือนกับผู้เล่นคนดังกล่าว พร้อมร่วมซื้อเกมส์แจกด้วยกัน จนทำให้เกิดกระแสลูกโซ่ในการแจกเกมส์บนโลกออนไลน์ที่ขับเคลื่อนโดยคนเล่นเกมส์

comment-2 comment-3

เกมส์ Stardew Valley คือเกมส์ปลูกผักและจำลองการใช้ชีวิตวิถีชาวไร่กึ่ง RPG ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นหนุ่มชาวไร่ผู้หนึ่งหลังได้มรดกตกทอดจากเจ้าคุณปู่เพื่อดูแลฟาร์มและสานต่อการพัฒนาฟาร์มให้กลายเป็นรายได้เลี้ยงตน ผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นเรียนรู้การปลูกผักทำไร่เพื่อสร้างกำไร้ให้กับตัวเอง ตามด้วยเลี้ยงสัตว์ ขุดเหมืองแร่สกัดวัตถุดิบ หรือตกปลา เพื่อนำผลผลิตไปส่งขาย หรือนำไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อมูลค่ามากขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถตกแต่งผืนไร่ให้สวยงามด้วยดอกไม้ประดับ หรือรั้วล้อมผืนนาได้ด้วย

stardew-valley-screen-2 stardew-valley-screen-6