ประมวลกิจกรรม Midnight Launch เกมส์ Uncharted 4 ที่ ประเทศไทย

Home / PlayStation, เกม Console / ประมวลกิจกรรม Midnight Launch เกมส์ Uncharted 4 ที่ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา NGIN ผู้จัดจำหน่ายซอฟท์แวร์เกมส์ PlayStation และ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด จัดงานกิจกรรม Uncharted 4 Thailand Midnight Launch เปิดตัวและจำหน่ายเกมส์เกมส์แอคชั่นผจญภัยภาคใหม่ล่าสุด พร้อมกันทั่วโลก ณ โรงภาพยนตร์พารากอน Cinema 8 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมแขกรับเชิญ Miss Foxy By Def-G และเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง มันแกว รุ่งตะวัน​ ชัยหา

uncharted4-th-1

สำหรับกิจกรรมภายในงาน พบกับเเขกรับเชิญสุด Exclusive “มันเเกว รุ่งตะวัน” เน็ตไอดอลชื่อดัง และทีมเต้นจาก DEF-G ผู้เข้ารอบ 30 ทีมสุดท้ายจากเวที Thailand’s got talent ที่จะมาโชว์เต้นสุดพิเศษเเละทำกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายภายในงานและยังมีการแจกของรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้ที่มาเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีกิจกรรมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมส์ได้สัมผัสเกมส์ Uncharted 4: A Thief’s End สำหรับ PlayStation 4 ก่อนใคร สร้างความฮือฮากับผู้เข้าร่วมงานกว่า 300 คน

 

เกี่ยวกับเกมส์ Uncharted 4: A Thief’s End
เกมส์ Uncharted 4: A Thief’s End เป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัย จากผู้สร้างเกมส์ The Last of Us นำเสนอเรื่องราว เหตุการณ์ผ่านไปประมาณ 3 ปีหลังจากภาค 3 พระเอกของเรื่อง Nathan Drake ได้ใช้ชีวิตร่วมกับ Elena อย่างมีความสุข จนกระทั่ง Sam พี่ชายที่หายสาบสูญไปจากเหตุถูกยิงจนนาธานคิดว่าตายไปแล้ว จู่ก็ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง ขอให้นาธานออกเดินทางอีกครั้ง ด้วยความรู้สึกที่เหมือนเป็นหนี้บุญคุณพี่ชาย เขาจึงปฏิเสธไม่ได้ และตัดสินใจออกเดินทางล่าสมบัติที่ครั้งหนึ่งเคยตกเป็นของ Captain Henry Avery อีกครั้ง ที่ Libertalia กลุ่มปริศนาในเกาะมาดากัสกา

uncharted-4-screen-3

uncharted-4-screen-6

uncharted-4-screen-5

uncharted-4-screen-4