รวมเกม PS4 เกม PlayStation

PlayStation Experience 2016 งานใหญ่ของคนรัก PS กลับมาแล้ว

Home / PlayStation, เกม Console / PlayStation Experience 2016 งานใหญ่ของคนรัก PS กลับมาแล้ว

ฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ตั้งตารอ อนาคตของคอนโซลเกมอยู่ที่นี่แล้ว

PlayStation Experience 2016 กลับมาแล้ว หลังจาก Sony ได้ปล่อยคลิปเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 27 กันยา ที่ผ่านมา แม้ว่าเราจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างๆ ของเครื่อง PS กันมาพอสมควรแล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดีเพราะงานนี้จะทำการควบรวมอุปกรณ์ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเครื่อง PS4, PSVR, PS Move, PS Camera และอุปกรณ์อื่นๆ เมื่อนำมาใช้งานร่วมกันแล้ว บรรยากาศและอารมณ์การเล่นเกมจะเป็นอย่างไร เราจะได้สัมผัสกันในงานนี้แน่นอน

งานนี้จัดขึ้นที่ Anaheim Convention Center เมือง Anaheim รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 3-4 ธันวาคม 2016 นี้ นอกจากจะมีการเปิดตัวและแนะนำเกมใหม่ๆ ที่จะอัปสเกลเป็น 4K บนเครื่อง PS4 Pro และแสดงผมบน 4KTV ในงานแล้ว ไฮไลต์เด่นของงานคือการแข่งขันชิงแชมป์โลก Capcom Cup 2016 เกม Street Fighter V ที่มีเงินรางวัลมูลค่ารวมสูงถึง $250,000 หรือประมาณ 8,695,500 บาท! ซึ่งผู้ที่เข้าแข่งขันเป็นผู้ที่ผ่านรอบคัดเลือกมาจาก Capcom Pro Tour แล้ว

PlayStation

ผู้ที่สนใจไปงานสามารถจองบัตรเข้างานได้แล้ววันนี้ที่ –>[https://playstation.com/experience-tickets]

และพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมงาน PlayStation Experience 2016 โซนี่ยังมีบริการเสริมเป็นการจองโรงแรมที่พักพร้อมส่วนลดสำหรับผู้เข้างานด้วย ได้ใจสาวก PS กันไปเต็มๆ เลยครับผม ^^

ที่มา playstationblog