เกม PlayStation

วงในเผย Death Stranding สามารถเล่นได้แล้ว!! ทำช้าแต่ชัวร์แน่นอน

Home / PlayStation, เกม Console / วงในเผย Death Stranding สามารถเล่นได้แล้ว!! ทำช้าแต่ชัวร์แน่นอน

หลังจากจบงาน E3 ปี2017ไป ต้องบอกเลยว่าปี2018 เป็นปีทองของ PlayStation เลยก็ว่าได้ด้วยความที่เกม Exclusive หลายๆเกมเลือกลงให้กับ PlayStationเพียงอย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็น God Of war , Spider-Man , DaysGone , Shadow Of The Colossus และอีกเกมที่คนรอกันมากที่สุด คือ Death Stranding จากเทพโคจิม่านั่นเอง หลังจากเกมส์ได้เปิดตัวเมื่องาน E3 2016 จนถึงขณะนี้เรายังไม่เห็นเกมส์เพลย์ของเกมส์อย่างแน่ชัดว่า เกมส์ Death Stranding จะออกมาเป็นแบบไหนกันแน่

สำหรับงาน E3 2017 ทาง โคจิม่า ตัดสินใจไม่เกมส์มาโชว์เนื่องจากต้องการโฟกัสพัฒนาเกมส์อย่างเต็มที่ ล่าสุดวันนี้คุณ Shawn Layden ประธานเพลย์สเตชั่นอเมริกาให้ได้สัมภาษณ์กับทาง Telegraph แล้วได้เผยว่าเกมส์ Death Stranding สามารถเล่นได้แล้ว และคุณ Shawn Layden ได้มีโอกาสเล่นเกมส์นี้แล้วด้วย เขากล่าวว่า

“สำหรับเกมส์ Death Stranding ซึ่งมีพระเอกแสดงนำโดย Norman Reedus จาก Walking Dead และตัวร้ายนำแสดงโดยดาราฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง Mads Mikkelsen ร่วมถึงคุณ Guillermo ที่จะมาร่วมเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญ ตอนนี้เกมส์ได้เข้าสู่ขบวนการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบแล้วโดยใช้ Decima Engine ของทาง Guerrilla Game ในการพัฒนาครับ แต่น่าเสียที่เกมส์ Death Stranding ไม่มีกำหนดวางจำหน่าย แต่ก็เป็นเกมส์ที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นเกมส์คุณ โคจิม่า เกมส์แรกที่แหวกแนวออกจากเกมส์ทั่วๆไป และที่สำคัญเป็นเกมส์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ PS4 เท่านั้น คาดว่าเกมส์จะวางจำหน่ายในปี 2019”

ที่มา >> https://play4thai.com/wp/2017

หลุดหรือตั้งใจ !? เว็ปดังปล่อยภาพเกือบทั้งยวงของเกม Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider