เกม Steam

10 เกมน่าซื้อช่วง Steam Summer Sales พลาดแล้วจะเสียดาย !!

Home / เกม Console / 10 เกมน่าซื้อช่วง Steam Summer Sales พลาดแล้วจะเสียดาย !!

เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับมหกรรมเกมลดราคายิ่งใหญ่แห่งปี 2017 ซึ่งปีนึงจะมี2ครั้งคือ Summer Sales และ Winter Sales โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำ10 เกมคุ้มค่าทั้งคุณภาพและราคากัน จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆกันเลยครับ

อันดับที่ 10 Dying Light ราคา 756.00 Bath (-60%)

ท่าพูดถึงเกมยิงซอมบี้ดีๆซักเกมนึง ชื่อแรกๆที่คนพูดถึงคงหนีไม่พ้น Dying Light เกมแนว FPS มุมบุคคลที่1 ผสมการ Free Running หนีซอมบี้กันอลหม่านหากใครที่คิดจะสอยช่วงลดเวลานี้มาถึงแล้ว!

อันดับที่ 9 Rise of the Tomb Raider™ ราคา 759.60 Bath (-60%)

เกมแนวผจญภัยท่องโลกกว้างที่คุณจะต้องไปตะลุยสุสานโบราณต่างๆพร้อมคำสาปมากมายที่รอให้คุณไปท้าพิสูจน์

อันดับที่ 8 Stardew Valley ราคา 189.00 Bath (-40%)

เกมปลุกผักในตำนานที่มีความคล้ายกับเกมรุ่นพี่อย่าง Harvest Moon รูปแบบการเล่นคือการจำลองการทำสวน ทำฟาร์ม ที่เราต้องหมั่นดูแลผลผลิตเพื่อนำไปขายแล้วนำเงินมาพัฒนาฟาร์มของเราต่อนั่นเอง

อันดับที่ 7 Middle-earth: Shadow of Mordor ราคา 73.80 Bath (80%)

สำหรับสาวก Lord Of The Ring ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะฉากบางฉากในเกมเป็นเหตุการณ์ที่เกิดก่อนภาพยนต์และเชื่อมโยงกันทั้งหมดหากใครที่ชอบเสพเนื้อเรื่องจาก Lord Of The Ring อยู่แล้วคงต้องสอยมาเล่นแล้วหละ !

อันดับที่ 6 Left 4 Dead 2 ราคา 36.90 Bath (-90%)

เกมยิงซอมบี้ในตำนานสุดมันส์โดยรองรับผู้เล่นในห้องได้สูงสุดถึง 8 คน ด้วยคุณภาพและราคาถูกขนาดนี้มีหรอจะไม่จัด ? หากใครยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์ยิงซอมบี้สุดมันและเฮฮาไปพร้อมกับเพื่อนๆ เราขอแนะนำ Left 4 Dead 2

อันดับที่ 5 NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4 ราคา 320.00 Bath (-75%)

ภาคสุดท้ายแล้วสำหรับ NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4 ที่ประกาศว่าจะปิดตำนานพร้อมกับ Manga เนื้อเรื่องภาคนี้จะเป็นการปิดตำนานของนารูโตะและมีเนื้อเรื่องเสริมของโบรูโตะขายแยกต่างหาก BANDAI นี่มัน BANDAI จริงๆ

อันดับที่ 4 Dead by Daylight ราคา 221.40 Bath (-40%)

เกมหนีฆาตกรชื่อดังที่เคยเป็นเกมฮิตสุดๆในช่วงปีที่แล้ว วิธีการเล่นก็สุดแสนง่ายเพียงแค่ปั่นไฟให้ครบ 5 เครื่อง แล้วเปิดประตูหนีออกไปเป็นอันจบเกม

อันดับที่ 3 NieR:Automata™ ราคา 1,533.00 Bath (-30%)

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำเนื้อเรื่องได้ค่อนข้างน่าสนใจทีเดียว สำหรับ NieR:Automata™ นั้นเป็น Hack And Slash ผสม MMORPG หน่อยๆ ด้วยกราฟฟิกที่สวยงาม และ เนื้อเรื่องที่เข้มข้นทำให้ติดอยู่ในอันดับต้นๆได้ไม่ยาก

อันดับที่ 2 Counter-Strike: Global Offensive ราคา 211.05 Bath (-33%)

เกมแนว FPS สุดคลาสสิคที่อยู่ในวงการเกมมากว่า 10ปี หากย้อนไปสมัยนั้น เกม Counter Strike ถือว่าเป็นเกมที่ไม่ว่าเข้าไปร้านเกมไหนต้องเห็นเล่นเกือบทุกคนด้วยรูปแบบการเล่นทีเรียบง่าย ไม่ซ้ำซ้อนทำให้ผู้เล่นใหม่ก็สามารถเข้าใจได้ภายในเวลาไม่นาน จึงได้ครองใจเกมเมอร์มาอย่างยาวนานจวบจนทุกวันนี้

 

อันดับที่ 1 Grand Theft Auto V ราคา 749.50 Bath (-50%)

น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักคำว่า GTA โดยส่วนใหญ่แล้วสังคมบ้านเราจะมองเกมนี้ในด้านลบซะมากกว่า แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีผู้ที่เข้าใจในองค์ประกอบของมัน คือ การสวมบทบาทเป็นอาชญากรออกปล้น ยิงปืนใส่ผู้คน เนื่องจากในชีวิตจริงเราไม่สามารถทำแบบนั้นได้ การเอาอารมณ์ต่างๆมาลงในเกมก็ถือเป็นทางออกที่ดีอย่างหนึ่ง

Lineage2 Revolution แท็กทีม We Card จัดเต็ม ลุ้นไดอาแดงสูงสุด 15,000 ชิ้น 45 รางวัล

Lineage2 Revolution