10 อันดับเกมสุดฮิตในอดีต

10 อันดับเกมสุดฮิตในอดีต!! เห็นแล้วถึงกับอ๋อ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นเกมเหล่านี้

วันนี้เราได้คัดสรรเกมสุดฮิตในอดีตที่หากได้ยินชื่อแล้วคงบ่งบอกอายุของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปติดตามพร้อมๆกันเลยจ้าาา อันดับที่ 10. Harvest Moon Back To Nature ภาคมหาอมตะนิรันกาลของตำนานเกมปลูกผัก เป็นภาคที่เอา Harvest Moon 64 มายำใหม่ลงให้เครื่อง…

The Legend of Zelda

คำสะกดผิดใน The Legend of Zelda ถูกแก้ไขแล้ว หลังผ่านไป 30 ปี!

จริงๆ แล้วไม่ใช่ 30 ปีหรอก แค่ 29 ปีครึ่งเท่านั้นเอง ^^ The Legend of Zelda ตำนานเกมเครื่อง Famicom ที่อยู่ในใจเกมเมอร์รุ่นใหญ่สูงวัยใช่เลยหลายๆ…

42 เกมส์เก่าระดับตำนาน คุณจำเกมส์ไหนได้บ้าง !

เกมส์ใหม่ใช่ว่าจะสนุกกว่าเกมส์เก่าเสมอไป และ เกมส์เก่าในอดีตมีหลายต่อหลายเกมส์ที่เรียกได้ว่า มีเกมเพลย์ที่น่าประทับใจและเกมเมอร์รุ่นเก๋าหลายคนลืมไม่ลง และ 42 ภาพจากเกมในอดีตนี้น่าจะมีคนจำกันได้ไม่มากก็น้อย แล้วคุณล่ะจำได้กี่เกมส์ ? ตอนนี้ที่จำได้มี Simcity,Doom,Starcraft,Warcraft,Aladdin,Lion King และอีกหลายเกมส์ที่คุ้นๆแต่จำชื่อเกมส์ไม่ได้ แล้วเพื่อนๆละครับ สามารถบอกชื่อเกมส์เก่าทั้ง…

คุนิโอะ ครบรอบ 30 ปี จัดเต็ม 11 เกมใน 1 ตลับ ลง 3DS!

เกม Famicom ตบเท้าเรียงแถวครบรอบ 30 ปีกันเป็นแถว คุนิโอะก็เช่นกัน คุนิโอะ พูดชื่อนี้ไปเกมเมอร์รุ่นใหม่ที่โตมากับ DotA อาจงงๆ แต่เกมเมอร์รุ่นเดอะร้องอ๋อกันเป็นแถว ถ้านับจากภาคแรกสุด ปีนี้ครบรอบ 30 ปีแล้วนะ…

Super Mario Bros. 3

Super Mario Bros. 3 สูตรทำ 1UP แบบไม่จำกัดและบ้านเห็ดสีขาว

12 กุมภาพันธ์ 1989 คือวันวางจำหน่ายของมาริโอ้ 3 ที่อเมริกา ซึ่งออกหลังจากเวอร์ชั่นญี่ปุ่น 2 ปี Super Mario Bros. 3 ตามบทสรุปต่างๆ นั้นจะมีสูตรและเทคนิคการเล่นต่างๆ…