รวมเกม PS4

พ่อชาวญี่ปุ่น ทดสอบแฟนลูกสาว โดยการแข่งเกม Guilty Gear Xrd R2

Home / PlayStation / พ่อชาวญี่ปุ่น ทดสอบแฟนลูกสาว โดยการแข่งเกม Guilty Gear Xrd R2

Guilty Gear Xrd R2 บนระบบ PS4

เมื่อวานนี้ ที่เว็บ Rocketnews24.com ได้โพสต์เรื่องราวของพ่อชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ซึ่งได้ทวีตข้อความ ที่ทำเอาชาวเน็ตสายเกมมิ่ง ต้องคอมเม้นท์กันเลยทีเดียว เพราะว่า คุณพ่อรายนี้ ได้ทวิตฯ ข้อความที่เกี่ยวกับการท้าแข่งเกม Guilty Gear กับแฟนของลูกสาวตัวเอง พร้อมทั้ง เขายังชนะ และ ถูกครอบครัวแอนตี้ ไม่ทำกับข้าวให้กินอีกด้วย เป็นที่ฮือฮากันทั่วโลกออนไลน์จริงๆ

เรื่องนี้ เริ่มต้นที่ Buppa_Stone (ไอดีทวิตเตอร์ของคุณพ่อรายนี้) แกค่อนข้างจะหวงลูกสาวอยู่ และเคยบอกว่าถ้าใครจะมาเป็นแฟนลูก เขาต้องมีความสามารถพิเศษหน่อยนะ จึงจะคู่ควร ต่อมาเธอก็ได้พาแฟนหนุ่มมาที่บ้านเพื่อให้คนในครอบครัวรู้จัก จากที่ได้พูดคุยทำความรู้จักกัน Buppa_Stone รู้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นเกมเมอร์เหมือนกันกับตน และคลั่งไคล้เกม Guilty Gear Series เหมือนกัน เขาจึงท้าหนุ่มน้อยคนนี้ เล่นเกม Guilty Gear Xrd R2  โดยใช้กฎการแข่งว่าใครชนะถึง 10 แมตช์ก่อนจะเป็นฝ่ายชนะไป และแน่นอน ในระหว่างนั้นก็ทวิตฯ ข้อความเป็นระยะๆ ในโลกออนไลน์ เช่น

  • ไอ้หนูนี่ คิดจะประลองกับเราในเกม Guilty Gear  ต้องสั่งสอนให้มันรู้ว่าอะไรเป็นอะไรซะ  แล้วเกมเมอร์อย่างหมอนี่ที่ใช้ตัวละคร Slayer เป็นพวกกากชัดๆ เสร็จตูแน่
  • ตูเล่น Guilty Gear มาตั้งแต่ภาคแรกของซีรีส์เลย ม่มีทางที่ไอ้เด็กนี่จะมาชนะข้าได้

และอื่นๆ ซึ่งค่อนข้างรุนแรง ทำให้ชาวเน็ตเองก็ไม่เห็นด้วย รวมถึงคนที่บ้าน

หลังจากนั้น เขาก็ทวิตฯ ต่อหลังจากที่เอาชนะเด็กหนุ่มคนนี้ได้ 6-10 แมตช์ ว่า ที่บ้านไม่พูดด้วย ไม่มีคนทำกับข้าวให้กิน ต้องไปซื้อซูชิกินเอง บลา บลา

จะว่าไปแล้วก็สมควรนะ ใช้กฎเกณฑ์แบบนี้คัดเลือกลูกเขยได้ไงพี่ (ฮา)

credit : RocketNews24.com