รวมเกม PS4

เจ้าม้า Agro คือพระเอกตัวจริงของ Shadow of the Colossus !

Home / mashable, PlayStation, เกม Console / เจ้าม้า Agro คือพระเอกตัวจริงของ Shadow of the Colossus !

นักขี่ม้ามืออาชีพฟันธง Agro แกร่งสุดๆ

Shadow of the Colossus เกมระดับตำนานที่เพิ่งรีเมคลง PS4 พร้อมใส่ซับไทยเข้าไปในเกมด้วยนั้น เกมเมอร์หลายๆ คนคงโดนกันไปแล้ว เนื้อเรื่องเกมนั้นก็ง่ายๆ แวนเดอร์ อัศวินหนุ่มกับม้าคู่ใจตามล่ายักษ์เพื่อช่วยเจ้าหญิง ทั้งเกมเราจะได้ขี่ม้าท่องโลกกว้างกัน 1 คน 1 ตัวตลอดทั้งเกม

ติดตาม อยากเห็นเกมซับไทย คนไทยต้องแสดงพลัง! Shadow of the Colossus ซับไทยมาแล้ว

แต่ทาง Mashable เกิดคันขึ้นมา อยากรู้ว่าเจ้าม้า Agro ตัวนี้นั้นมีดีอย่างไร จึงได้เชิญ Rebecca Rosenberg นักขี่ม้าสาวสวยมาให้ความเห็นเกี่ยวกับเจ้า Agro เสียหน่อยว่ามันสมจริงขนาดไหน

ฟังความเห็นของคุณ Rebecca แล้วเหลือเชื่อมาก สรุปคร่าวๆ ได้ดังนี้

Agro ตัวใหญ่มาก และไม่น่าจะมีอยู่จริงๆ ซึ่งม้าตัวใหญ่ขนาดนี้สามารถฆ่าคุณตายได้เลยนะ

บังเหียนเหมือนลอยอยู่ในอากาศเฉยๆ ไม่น่าจะควบคุมทิศทางการวิ่งของม้าได้เลย ซึ่งในความเป็นจริงน่าจะมีอะไรซักอย่างที่สื่อสารกันระหว่างม้ากับคนขี่ม้าได้ด้วย และดูจากสภาพการวิ่งแล้วเหมือน Agro จะไปผู้ที่พาคนขี่ไปจุดหมายเองด้วยซ้ำ ฉลาดมาก

Agro แข็งแกร่งขนาดที่ว่าโดนดาบตีสีข้างขณะที่วิ่งอย่างต่อเนื่องก็ไม่เป็นอะไรเลยซึ่งจริงๆ ต้องเลือดออกเป็นแผลบาดเจ็บไปแล้ว  ถึกโคตร

Agro เดินสะเปะสะปะมาก เหมือนม้าตาบอดหรือไม่ก็ไม่เคยถูกฝึกมาเลย เดินชนเจ้าของก็ยังได้ซึ่งธรรมชาติของม้านั้นไม่ชอบการเผชิญหน้า มันจะคิดว่ามันเป็นเหยื่อของสัตว์ผู้ล่าอื่นๆ เสมอ ขนาดแกล้งเอาดาบไปตีๆ ยังไม่สนใจ แสดงว่ามันอินดี้มาก

การขึ้นม้าจากด้านหลังแทบเป็นไปไม่ได้เลย เพราะว่าคุณจะโดนม้าถีบแน่นอน แต่ว่ากับ Agro นั้น..

สรุปภาพรวม Agro เป็นม้าที่ยอดมาก แต่สำหรับคนขี่ม้านั้นไม่เหมาะกับม้าตัวนี้เลย ซึ่งถ้าจะให้คะแนนเต็ม 10 ม้าเอาไปเลย 11 คะแนน ส่วนคนขี่เอา 1 พอ ที่แท้พระเอกตัวจริงของ Shadow of the Colossus ก็คือ Agro นี่เอง.. ฮา ^^

ที่มา: Mashable

แถมพิเศษ [REVIEW] PS4 Pro Monster Hunter World RATHALOS EDITION ของมันต้องมี!

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย