จองด่วน! Devil May Cry HD Collection บน PS4 ของแถมสุดเฟี้ยว!

เกม / Microsoft,PlayStation,เกม Console,เกมส์ PC / จองด่วน! Devil May Cry HD Collection บน PS4 ของแถมสุดเฟี้ยว!
CAPCOM Devil May Cry PS4 Steam Xbox One

จะมีเกมไหนต่อคอมโบได้มันส์เท่าเกมนี้บ้างนะ?

Devil May Cry HD Collection เคยถูก Capcom นำมารีมาสเตอร์ไปแล้วครั้งนึงบนเครื่อง PS3 คราวนี้ถูกนำมารีใหม่อีกรอบ ลงให้กับ PS4, Xbox One และ Steam ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ ปรับให้ high def + high frame rate มากขึ้นกว่าเดิมในราคาที่ถูกลง มัดรวม 3 ภาค โดยเฉพาะภาค 3 นี่เอาตัว Special Edition ไปเลย คุ้มสุดๆ

ติดตาม ดันเต้จากแดนมังกร! Devil May Cry ภาคใหม่ลงมือถือ พี่จีนจัดให้!

ดุของพรีเมี่ยมกันก่อน ของชุดนี้จะได้จากการสั่งจองทาง e-capcom เท่านั้น! เรียกว่าลูกหลานจอมปีศาจสปาด้าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เป็นโปสเตอร์ขนาด A4 พิเศษ อัดกรอบอะคลีลิคสวยหรู มีทั้งหมด 3 แบบให้เลือกตามนี้เลย อีกอันนึงเป็นแจ็คเก็ตสวมทับกล่องเกมเพิ่มมูลค่าให้ดูดียิ่งขึ้น

ซื้อแยกเฉพาะของพรีเมี่ยมก็ได้นะ ราคาถูกลงหน่อย

จะซื้อแบบเหมาหมด หรือไม่เอาอะไรเลย เอาเกมอย่างเดียวก็ยังได้ มีบริการทุกแบบจริงๆ แต่ซื้อเกมอย่างเดียวก็แถมแจ็คเก็ตอยู่ดี เอาเหอะ อยากแจก^^

ดูให้ชัดๆ แหล่มฝุดๆ

สำหรับเกมเมอร์รุ่นใหม่ที่อาจจะไม่รู้จักว่า Devil May Cry คืออะไร? นี่คือเกมแอ็คชั่นแบบต่อคอมโบสุดมันส์ ที่มียอดขายรวมของซีรีส์มากกว่า 16 ล้านแผ่นทั่วโลก เนื้อเรื่องกล่าวถึง ดันเต้ Devil Hunter เกรียนหนุ่มผู้รับงานว่าจ้างปราบปีศาจด้วยมาดสุดกวน คอมดบสุดมันส์ อาวุธหลากหลาย เนื้อเรื่องเข้มข้น สาวๆ เอ็กซ์อึ๋ม บอสขนาดใหญ่ และอื่นๆ อีกเพียบ! อวยซะขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว ของมันต้องมีสินะ ^^

ที่มา: e-capcom

ติดตาม ดันเต้จากแดนมังกร! Devil May Cry ภาคใหม่ลงมือถือ พี่จีนจัดให้!

แถมพิเศษ มุมมองของผู้จัดงานแข่ง eSports ระดับโลกอย่าง Thaiger Uppercut หรือ TGU คุณยุวนันท์ ยุวจรัสกุล ว่ามีวิธีแนะนำผู้ปกครองอย่างไร? เวลาที่ลูกเริ่มจะเล่นเกมส์

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย