PS4 Steam The Crew 2 Ubisoft Xbox One

นักซิ่งห้ามพลาด! THE CREW 2 เปิด CBT แล้ว 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายนนี้

เกม / Microsoft,PlayStation,เกม Console,เกม online,เกมส์ PC / นักซิ่งห้ามพลาด! THE CREW 2 เปิด CBT แล้ว 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายนนี้

พบกับความตื่นเต้นของจิตวิญญาณแห่งกีฬายานยนต์สไตล์อเมริกัน

Ubisoft ได้ประกาศช่วงเวลาสำหรับการทดลองเล่น (Closed Beta) ของเกม The Crew 2 คือเริ่มตั้งแต่ 15.00 น. วันที่ 31 พฤษภาคม ถึงเวลา 15.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน ทั้ง 3 ระบบได้แก่ PS4Xbox One และ PC ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมเล่นได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ และสามารถดาวน์โหลดเกมมารอไว้ได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมเล่น CBT ได้ที่ –> [thecrewgame.com/beta]

ฟีเจอร์เด็ดๆ สำหรับเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบความเร็วใน The Crew 2

และในช่วงเบต้านี้ ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์ในช่วงเริ่มแรกของการแข่งขันรวบรวมสภาพสนามทั้ง 4 แบบมาให้ได้ลองเล่นกันครบครัน ทั้งแข่งความเร็วบนท้องถนน, แรลลี่ทางลูกรัง, เรือเร็ว และบนท้องฟ้า! สนามทั้งหมดถูกสร้างจากสภาพแวดล้อมทั่วอเมริกาไม่ว่าจะผืนดิน, ผืนน้ำและผืนฟ้า

The Crew 2

นอกจากนี้ยังเพิ่มความเร้าใจยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยตัวช่วยในการ Fast-Fav ซึ่งก็คือการกดปุ่มเพื่อเปลี่ยนยานพาหนะแบบอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับพื้นผิวการขับขี่ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ คุณขับเครื่องบินลอดใต้สะพานโกลเด้นเกต จากนั้นก็กดเปลี่ยนเป็นเรือแข่งได้ทันทีเมื่อถึงผิวน้ำ.. อะไรจะปานนั้น

The Crew 2

ด้วยฝีมือการพัฒนาจากทีมงาน Ubisoft Ivory Tower* จากเมืองลียงของฝรั่งเศส The Crew 2 จะพาเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบความเร็วไปพบกับความตื่นเต้นของจิตวิญญาณแห่งกีฬายานยนต์สไตล์อเมริกันแท้ๆ บนสภาพสนามทั่วสหรัฐฯ โดยระบบเกมจะขยายขอบเขตเกมแข่งรถแบบโลกอิสระให้ท้าทายยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับผู้เล่นทุกแนว ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว หรือเล่นกับเพื่อน ก็จะมีการแข่งขันและการสำรวจโลกกว้างได้อย่างไม่สิ้นสุด

The Crew 2

นักแข่งจะได้ท่องเที่ยวจากฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งของอเมริกา พร้อมประกาศความเป็นแชมเปี้ยนผู้ยิ่งใหญ่ด้วยการสะสมรถแข่ง, จักรยานยนต์, เรือและเครื่องบิน เพื่อพิชิตกีฬายานยนต์ทั้งบนผืนดิน บนผืนน้ำ และผืนฟ้า ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความท้าทายและแรงบันดาลใจมากมายผ่านกีฬายานยนต์ทั้งสี่ประเภทที่แตกต่างกันนั่นคือการแข่งความเร็วบนท้องถนน, ลุยวิบาก, ซิ่งแบบมืออาชีพและฟรีสไตล์  ที่มาพร้อมตัวเลือกในการปรับแต่งยานพาหนะได้อีกมากมาย

The Crew 2

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Ubisoft ได้ที่ news.ubisoft.com

Official Website: thecrewgame.com

Facebook: facebook.com/thecrewgame

Twitter: @TheCrewGame ใช้แฮชแท็ก #TheCrew2