รวมเกม PS4 เกม PlayStation

โซนี่เผย ยอดขาย PS4 ทะลุ 91.6 ล้านเครื่องทั่วโลก หลังเทศกาลวันหยุดยาว

Home / PlayStation, เกม Console / โซนี่เผย ยอดขาย PS4 ทะลุ 91.6 ล้านเครื่องทั่วโลก หลังเทศกาลวันหยุดยาว

เกม Marvel’s Spider-Man สร้างยอดขายทั่วโลกมากกว่า 9 ล้านชุด

มีเรื่องน่ายินดีสำหรับสาวกเครื่องเกมคอนโซลจาก Playstation ออกมาแล้ว โซนี่เปิดเผยสถิติใหม่ ยอดขาย PS4 มียอดสะสมมากกว่า 91.6 ล้านเครื่องทั่วโลก ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2561 และมียอดขายกว่า 5.6 ล้านเครื่อง ในช่วงเทศกาลวันหยุดต่างๆ ของปี 2561

ยอดขาย PS4

เกมต่างๆ บนเครื่องเกมคอนโซล PS4 มียอดขายในช่วงเทศกาลวันหยุดปี 2561 มากกว่า 50.7 ล้านชุดทั่วโลก โดยเกมต่างๆ บนเครื่องเกมคอนโซล PS4 มียอดขายสะสมมากถึง 876 ล้านชุดทั่วโลก ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2561 และเกม Marvel’s Spider-Man วางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2561 มียอดขายสะสมทั่วโลกมากกว่า 9 ล้านชุด ข้อมูล ณ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561

จอห์น โคดีร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และซีอีโอ บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ กล่าวว่า

“ขอบคุณเหล่าแฟนๆ ของพวกเราที่คอยสนับสนุนในช่วงเทศกาลที่ผ่านมา เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เปิดเผยถึงยอดขายสะสมเครื่องเกมคอนโซล PS4 ทะลุ 91.6 ล้านเครื่องทั่วโลก และจำนวนสมาชิกรายเดือน PlayStation Plus ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องทะลุ 90 ล้านคนแล้ว ข้อมูล ณ สินเดือนพฤศจิกายน 2561 ผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากกับกลุ่มคอมมิวนิตี้ และคู่ค้าของเราที่ช่วยให้สามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้ ในปีนี้เราจะนำประสบการณ์ที่เราได้รับมาพัฒนาเพิ่มเติมให้กับแฟนๆ ของเรา พร้อมด้วยเกมต่างๆ ที่ทุกคนรอคอยที่จะเล่นได้บนเครื่องเกมคอนโซล PS4 เท่านั้น SIE จะยังคงพัฒนาต่อไป เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดในโลก”

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังไม่มีการพูดถึง PS5 อยู่ดี แฟนๆ ก็รอกันต่อไปนะ..😄

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ตอนที่ 3 ย้อนอดีต เปิดโลกเครื่องเกมยุค 90

Avatar
หนุ่มรถไฟ