Open World ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม Nintendo Switch รวมเกม PC รวมเกม PS4 รวมเกม xbox one เกมใหม่ 2020

GODS & MONSTERS แอคชัน-แอดเวนเจอร์เกมใหม่จาก UBISOFT

Home / Microsoft, Nintendo, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / GODS & MONSTERS แอคชัน-แอดเวนเจอร์เกมใหม่จาก UBISOFT

มาสวมบทเป็นวีรบุรุษผู้พิทักษ์เหล่าทวยเทพกรีก

Ubisoft ขอประกาศเปิดตัวเกม Gods & Monsters เกมแอคชัน-แอดเวนเจอร์ ใหม่ ซึ่งพัฒนาโดยทีม Ubisoft ควิเบก ผู้อยู่เบื้องหลังเกมอย่าง Assassin’s Creed Odyssey กำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 25 กุมภาพันธ์ 2563 บนเครื่อง PlayStation 4, Xbox One, Windows PC, Nintendo Switch และเครื่องเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia และสามารถเล่นได้บนบริการใหม่ Uplay+ แบบสมัครสมาชิกของ Ubisoft บน Windows PC ด้วย*

เกมผจญภัยแฟนตาซีในโลก open world นี้ โดดเด่นด้วยงานศิลป์ที่งดงามราวกับภาพวาด นำผู้เล่นดำดิ่งเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ที่พวกเขาจะได้ใช้ความสามารถดุจดั่งเทพเจ้าเพื่อโค่นล้มอสูรร้าย และช่วยเหลือเหล่าเทพกรีก ในการผจญภัยอันยิ่งใหญ่และกล้าหาญของยุคสมัย

คุณอาจสนใจ 👉 RAINBOW SIX QUARANTINE ภาคใหม่ของแฟรนไชส์ขายดีในจักรวาล TOM CLANCY’S

Gods & Monsters – E3 2019 Official World Premiere Cinematic Trailer

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Fenyx ฮีโรผู้ถูกลืมเลือนและต้องทำภารกิจกอบกู้พลังของเหล่าเทพกรีก หลังจากมันถูกขโมยไปด้วยฝีมือของ Typhon ปีศาจร้ายที่อันตรายที่สุดในเทพนิยายกรีก ผู้เล่นจะได้สำรวจ Isle of the Blessed  และพิสูจน์ความกล้าหาญเมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอสูรอันน่ากลัวอย่าง กอร์กอน ฮาร์ปี้ และไซคลอปจอมพลัง ด้วยพลังจากเหล่าเทพเจ้าแห่งเขาโอลิมปัส ผู้เล่นจะต้องฝ่าฟันผ่านดันเจี้ยนสุดอันตราย บททดสอบอันยากลำบาก และกระทำการอันกล้าหาญระหว่างการผจญภัยเพื่อช่วยเหลือเหล่าเทพเจ้า

ด้วยความที่ดำเนินเนื้อเรื่องราวกับเทพนิยายผจญภัย ทำให้ Gods & Monsters มีโลกกว้างสีสันสดใสที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาให้คุณไปค้นหา ผู้เล่นสามารถออกท่องไปบนพื้นดินและร่อนไปกลางเวหา ใช้ความสามารถพิเศษของพวกเขาในการสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าประหลาดใจ มหากาพย์การต่อสู้ ภารกิจมากมาย และปิศาจสุดล้ำเหนือจินตนาการ มันคือการเดินทางสุดท้าทายที่มีบั้นปลายสุดประทับใจ และผู้เล่นจะกลายเป็นผู้กล้าที่ถูกชะตากำหนดไว้ให้ยิ่งใหญ่

“ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมชั้นยอดที่ช่วยกันผลักดัน Assassin’s Creed ให้ได้ลองสำรวจช่วงเวลาประวัติศาสตร์จากมุมมองที่แปลกใหม่ แต่จินตนาการของเราถูกฉุดรั้งไว้ด้วยข้อเท็จจริงจากหนังสือประวัติศาสตร์ ตลอดระยะเวลาสี่ปีที่เราทำงานกับ Assassin’s Creed Odyssey ความตั้งใจของเรายังติดค้างอยู่กับอีกด้านของหน้าประวัติศาสตร์ นั่นก็คือ ตำนานเทพปกรณัมเทพนิยายทุกอย่างที่เรารักและหลงใหล จะกลายเป็นความจริงให้ออกไปค้นหาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” Marc-Alexis Côté ซีเนียร์ โปรดิวเซอร์ ที่ Ubisoft ควิเบกกล่าว    

ข้อมูลเพิ่มเติมติดตามได้ที่ godsandmonstersgame.com และมาร่วมสนทนากันโดยการใช้ #GodsandMonsters สำหรับข่าวสารล่าสุดและเกมอื่น ๆ จากทาง Ubisoft games ติดตามได้ที่ news.ubisoft.com และโปรดติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของทาง Ubisoft

*เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด รวมถึงข้อจำกัดด้านอายุและประเทศ คอนเทนต์เมื่อวางจำหน่ายและวันวางจำหน่ายอาจเปลี่ยนแปลงได้โดย Ubisoft แต่เพียงผู้เดียว

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่8 แก๊งเด็กเกรียนเก่ง “Overwatch” ที่สุดในประเทศ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame