ASSASSIN’S CREED ODYSSEY E3 2019 Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 รวมเกม xbox one เกม Assassin’s Creed

เตรียมพบกับ DISCOVERY TOUR ANCIENT GREECE ภายในปี 2019 นี้แน่นอน

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / เตรียมพบกับ DISCOVERY TOUR ANCIENT GREECE ภายในปี 2019 นี้แน่นอน

ในงาน E3 2019 ที่ผ่านมา Ubisoft ประกาศว่า Discovery Tour Ancient Greece ซึ่งเป็นโหมดการศึกษาที่ให้ผู้เล่นค้นพบและสำรวจโลกภายใน Assassin’s Creed Odyssey ได้อย่างไร้ขีดจำกัด จะมีให้ในรูปแบบอัปเดตฟรีสำหรับเจ้าของเกมทุกคน เปิดตัวในต้นฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 นี้แน่นอน

Discovery Tour Ancient Greece

จากความสูงของยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะไปจนถึงระดับความลึกของทะเลอีเจียน ผู้เล่นสามารถสำรวจทั่วทั้งประเทศที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมและประวัติของเมืองในช่วงยุคทองของกรีซ ตั้งแต่พิธีกรรมโบราณไปจนถึงรูปปั้นที่มีชื่อเสียงพวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับตัวเลขในตำนานกรีกและค้นพบความจริงเบื้องหลังตำนานอันลี้ลับ

Discovery Tour Ancient Greece

อาคารและสิ่งก่อสร้าง ที่เคยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Discovery Tour รุ่นแรกที่ให้ความสำคัญกับอียิปต์โบราณ ซึ่งรุ่นที่สองนี้ ก็ยังคงคุณสมบัติที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ เช่นสถานีที่แสดงประวัติสถานที่สำคัญทางโบราณคดี, ภูมิศาสตร์ ไปจนถึงกิจวัตรประจำวันของคนทั่วไป และของบุคคลที่มีชื่อเสียง Discovery Tour: Ancient Greece ช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเดินทางไปทั่วทั้ง 29 ภูมิภาคที่มีกว่า 300 สถานี พร้อมทริปทัวร์ 5 ธีมที่แตกต่างกัน ได้แก่ ปรัชญา, สถาปัตยกรรม, ชีวิตประจำวัน, สงครามและตำนาน มันยังแสดงคุณสมบัติใหม่และน่าตื่นเต้นที่อนุญาตให้ผู้เล่นเรียนรู้ สำรวจและค้นพบความรู้ใหม่ ๆ

Discovery Tour Ancient Greece

ด้วย Discovery Tour: Ancient Greece ผู้เล่นจะได้รับการสนับสนุนให้ใช้เวลาของพวกเขาไปกับการสร้างการโต้ตอบสามมิติที่แม่นยำที่สุดของกรีซโบราณ และมีส่วนร่วมในทัวร์ไกด์นำทางเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่และเวลาอันเหลือเชื่อนี้ ตามระบบการเลือกบทสนทนา นอกจากนี้ Discovery Tour: Ancient Greece จะทดสอบผู้เยี่ยมชมแต่ละคนด้วยแบบทดสอบตอบคำถามที่สนุกสนานและให้รางวัลเมื่อสิ้นสุดทัวร์แต่ละครั้ง

ดูข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกม Ubisoft ทั้งหมดได้ที่ news.ubisoft.com และโปรดติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของทาง Ubisoft

แถมพิเศษ 👉 รีวิวเกม Outlast 2 คืนสยองของคนนอนดึก

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame